ตร.รวบชาย ผู้ป่วยทางจิต วัย 61 ปี ลวงเด็กหญิง 9 ขวบล่วงละเมิด

ตร.รวบชาย ผู้ป่วยทางจิต วัย 61 ปี ลวงเด็กหญิง 9 ขวบล่วงละเมิด

ผู้ป่วยทางจิต

เกิดเหตุ ชายวัย 61 ปี ลวง ด.ญ.วัย 9 ขวบ ไปกระทำอนาจารในป่าอ้อย เคราะห์ดีที่ชาวบ้านเห็นมาพบช่วยได้ทัน ล่าสุด ตำรวจคุมตัวเข้าสอบปากคำแล้ว พบมีประวัติรักษาเป็นผู้ป่วยจิตเวท

วันนี้ (31 ส.ค. 60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ปกครองเด็กหญิงวัย 9 ขวบ ชาวอำเภอบ้านด่าน จังหวัดบุรีรัมย์ เข้าแจ้งความว่าเด็กถูกชายวัย 61 ปี ชื่อ นายเอ (นามสมมุติ) ซึ่งอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน ล่อลวงไปกระทำอนาจารในป่าอ้อย โดยนายเอได้หลอกลูกสาวพร้อมเพื่อนวัยเดียวกัน ว่าจะพาไปกดเงินในตัวอำเภอ แล้วจะให้เงินคนละ 300 บาทหากไปเป็นเพื่อน เด็กทั้งสองจึงนั่งซ้อนท้ายจักรยานไปด้วยกัน

จากนั้น นายเอ ได้จอดรถจักรยานข้างไร่อ้อย แล้วอุ้มลูกสาวไปในป่าอ้อยเพียงคนเดียว ทิ้งให้เพื่อนลูกสาวยืนรออยู่บนถนน และตามคำบอกเล่าของลูกสาว ยังบอกว่านายเอ ได้ถอดกางเกงลูกสาวแล้วใช้มือบีบคอเอาไว้ และพยายามจะเอาอวัยวะเพศสอดใส่ เคราะห์ดีที่มีชาวบ้านผ่านมาเห็นแล้วสามารถช่วยเหลือได้อย่างปลอดภัย

ผู้ป่วยทางจิต1

ด้านตำรวจได้ควบคุมตัวนายเอ ที่ถูกกล่าวหา มาสอบปากคำที่ สภ.บ้านด่าน ซึ่ง นายเอ พูดจาไม่ค่อยรู้เรื่องให้การวกไปวนมา แต่ยอมรับว่าได้พา ด.ญ.ทั้งสองนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานไปที่ป่าอ้อย แล้วใช้มือบีบคอจริงแต่ไม่ได้กระทำอนาจาร เพียงควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้เนื่องจากไม่ได้กินยารักษาอาการป่วยทางจิต ตรวจสอบเบื้องต้น พบว่า นายเอ มีบัตรเป็นผู้ป่วยทางจิตและไปรับยาที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์จริง ซึ่งประวัติที่ผ่านมาก็ยังไม่เคยปรากฏมีพฤติการณ์กระทำรุนแรง

เบื้องต้น ตำรวจจะส่งตัวนายเอ ไปตรวจอาการทางจิต ที่โรงพยาบาลจิตเวช จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งหากแพทย์ยืนยันว่าป่วยก็ต้องทำการรักษา แต่หากไม่ได้ป่วยจริงก็ต้องดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ขณะที่ครอบครัวของเด็กหญิงวัย 9 ขวบ ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะไม่อยากให้ไปเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับคนอื่นๆอีก

ผู้ป่วยทางจิต2

ที่มา:pptvhd36

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 31-08-2017 9:18:32 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 143 คน คน