เปิดใจหัวอก เมียหลวง ถ่ายคลิปสามีนอนกับเมียน้อย ประจานโซเชียลยอดไลค์กว่า 4 ล้าน

เปิดใจหัวอก เมียหลวง ถ่ายคลิปสามีนอนกับเมียน้อย ประจานโซเชียลยอดไลค์กว่า 4 ล้าน

เมียหลวง

เปิดใจหัวอกภรรยาหลวงสุดซ้ำ บุกห้องบันทึกคลิปสามีนอนกับเมียน้อย โพสต์ประจานในโลกโซเชียลยอดไลค์ทะลักกว่า 4 ล้าน เผยเป็นรักครั้งแรก รักสามีมาก แต่เจ็บปวดมากที่สุดนอกใจไปมีเมียน้อยแถมมีลูกด้วยกันหนึ่งคน อยากฟ้องหย่าแต่ญาติพี่น้องบอกฟ้องร้องไปก็ไม่ได้อะไร เพราะเขาไม่มีทรัพย์สินอะไร

เมียหลวง1

วันนี้ ( 31 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า หลังจากกรณีที่ น.ส.อรทัย มารศรี อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 80 หมู่ 4 บ้านหนองเหล็ก ต.ช่างปี่ อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ ได้ให้หลานชายของฝ่ายสามี บันทึกคลิปภาพวิดีโอ ขณะเข้าไปพบกับสามีคือ นายสมศักดิ์ แกมกล้า อายุ 35 ปี ขณะหลับนอนอยู่กับภรรยาน้อยที่บ้านพักแห่งหนึ่งของภรรยาน้อย และมีการต่อว่าต่อขานกันกับสามีและภรรยา น้อย จากนั้น น.ส.อรทัย ภรรยาหลวง ได้ออกจากห้องพักและ นำคลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาโพสต์ในโซเชียลมีเดีย ซึ่งได้รับความสนใจชาวโลกออนไลน์เป็นอย่างมากมียอดไลค์มากกว่า 4 ล้าน และมีผู้แสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ ทั้งตำหนิด่าทอสามีและภรรยาน้อย อย่างสาดเสียเทเสียกันจำนวนมาก
ล่าสุดในช่วงบ่ายวันนี้ ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสุรินทร์ ได้เดินทางไปพบกับ น.ส.อรทัย หรือคุณอร มารศรี อายุ 29 ปี ที่ อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ เธออุ้มลูกสาววัย 3 ขวบมาเปิดใจทั้งน้ำตาแห่งความสูญเสียกับผู้สื่อข่าวว่า ตนรู้สึกเจ็บปวดที่สุดในชีวิตที่แต่งงานกันมา ซึ่งเป็นรักครั้งแรกของตน และรักเขามากที่สุด แต่เจ็บปวดที่สุด โดยเรารักและแต่งงานใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันมา 13 ปี มีลูกสาวด้วยกัน 2 คน คนโต อายุ 12 ปี คนเล็กอายุ 3 ขวบ เราสร้างชีวิตกันมาด้วยความยากลำบาก ตั้งแต่ไม่มีทรัพย์สินอะไรเลย จนมาซื้อรถคันแรกด้วยกัน เรารักกันมาตั้งแต่อยู่ จ.สุรินทร์ แต่เขาแอบพบปะ สาวๆ ด้วยการสนทนากันทางไลน์ และ ทางเฟซบุ๊ก

เมียหลวง2

สาวคนใหม่ (หญิงในคลิปวิดีโอที่นุ่งผ้าเช็ดตัวกระโจมอก) ของเขาเป็นคนสุรินทร์ด้วยกัน พอเดินทางเข้าไปทำงานที่นิคมอุตสาหกรรมนวนคร จ.พระนครศรีอยุธยา สามีติดต่อกับสาวคนนี้ ซึ่งเลิกกับสามีไปแล้วและมีลูกติดมา 1 คน ทั้งสองคนมีการติดต่อกันเรื่อยมา และแอบมาหลับนอนกับสาวคนนี้ จนมีลูกด้วยกัน 1 คน อายุ 7 เดือน

ตามภาพในคลิปวิดีโอ ตนเข้าไปในห้องเพื่อต่อว่าต่อขานเขากับภรรยาน้อย ด้วยความเจ็บปวดใจมาก อยากให้สามีรู้ว่าเราลำบาก สร้างชีวิตแต่งงานอยู่กันมา 13 ปี แต่สามีกลับทำตัวได้ต่ำช้ามาก หลายครั้งมากที่ทำให้ตนทุกข์ยากลำบากใจ ตั้งใจจะฟ้องหย่า แต่บรรดาญาติพี่น้องบอกว่า อย่าไปฟ้องให้ยากลำบากเลย เพราะเราต้องเสียเงินจำนวนมาก และฟ้องไปก็ไม่ได้อะไรจากเขา เพราะเขาไม่มีทรัพย์สินอะไร

อย่างไรก็ตามตนอยากให้สามีรับรู้ไว้ว่านี่คือรักครั้งแรกของตน ตนรักเขามาก และเจ็บปวดมาก

เมียหลวง3

ที่มา:mgronline ,คลิปจาก AMARIN TVHD

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว