ชาวบ้านช็อกอีกพังงา!! บุกฉกเด็กสาวจากบ้าน-หลังดญ.14ชี้เป็นเหยื่อทรชน รุมโทรม

ชาวบ้านช็อกอีกพังงา!! บุกฉกเด็กสาวจากบ้าน-หลังดญ.14ชี้เป็นเหยื่อทรชน รุมโทรม

รุมโทรม

ช็อกอีกพังงา กลุ่มชายฉกรรจ์บุกฉกตัวสาววัยรุ่นช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ขณะชาวบ้านเกาะแรดทั้งหญิงชาย ยังตกอยู่ในภาวะเครียด แต่ก็ยังใช้ชีวิตตามปกติ หลังเด็กหญิงวัย 14 ปี ระบุเพื่อนบ้านกว่า 40 คนล่วงละเมิดทางเพศ รุมโทรมช็อกสังคม ล่าสุด ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพังงา ออกมาเผยเรื่องนี้แล้ว

เมื่อวันที่ 5 ก.ย. ผู้สื่อข่าวประจำ จ.พังงา รายงานว่า เวลา 06.00 น. วันนี้ มีกลุ่มชายฉกรรจ์ โดยชาวบ้านไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากที่ไหน ใช้รถยนต์ประมาณเกือบ 10 คัน บุกเข้าไปในหมู่บ้าน พร้อมทั้งอุ้มเด็กหญิง ซี (นามสมมติ) ขณะนอนหลับพักผ่อนเพียงลำพังอยู่ภายในบ้านพัก ที่บ้านเกาะแรด ต.ท่าอยู่ อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา ขณะยายที่อาศัยอยู่ด้วยกันออกไปกรีดยางพารา ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 2 กิโลเมตร หลังเพื่อนหญิงอายุ 14 ปี ระบุว่าถูกชายในหมู่บ้านรุมข่มขืนด้วย ออกไปจากหมู่บ้าน โดยไม่ได้แจ้งให้ญาติหรือผู้ใกล้ชิดทราบ สร้างความตื่นตระหนก และหวาดกลัวให้กับชาวบ้านเป็นอย่างมาก

รุมโทรม1

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง พล.ต.ต.บุญทวี โตรักษา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพังงา ซึ่งยอมรับว่าการนำตัวเด็กหญิงซีไป เป็นฝีมือของกลุ่มสหวิชาชีพ ซึ่งมีนายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา เป็นประธาน เป็นผู้นำตัวเด็กที่ถูกกล่าวพาดพิงว่าถูกชายในหมู่บ้านรุมข่มขืนด้วย เพื่อไปสอบสวน และตรวจสอบหาพยานหลักฐาน ดำเนินคดีกับกลุ่มชาวบ้านและวัยรุ่น ที่ร่วมกันข่มขืน กระทำชำเรา โดยมิได้ระบุว่าเด็กคนดังกล่าวถูกนำตัวไปที่ใด

ราษฎรบ้านเกาะแรดรายหนึ่ง เปิดเผยว่า ชาวบ้านเกาะแรด ตำบลท่าอยู่ อำเภอตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา ยังคงใช้ชีวิตตามปกติ แม้ว่าทุกคนจะตกอยู่ในความเครียด เนื่องจากถูกครอบครัวเด็กหญิงอายุ 14 ปี กล่าวหาว่าเพื่อนบ้านทั้งวัยรุ่นและผู้สูงอายุ รวมถึงตนเองด้วย รุมข่มขืน ล่วงละเมิดทางเพศ ทั้งนี้กลุ่มชาวบ้านทั้งหมดยังคงจับกลุ่มพูดคุย วิพากษ์วิจารณ์ ถึงสาเหตุที่ครอบครัวเด็กหญิงคนดังกล่าว แจ้งความและให้การพาดพิงคนในหมู่บ้านกว่า 40 คน โดยทุกคนต่างยืนยันว่าไม่เคยมีพฤติกรรมตามที่ถูกกล่าวหา และไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร หากพวกตนถูกดำเนินคดี จึงทำให้ไม่สามารถประกอบอาชีพได้ตามปกติ เนื่องจากเกิดภาวะความเครียดกันอย่างรุนแรง

ที่มา:ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง>>

แม่สุดช็อก! ลูกสาวอายุ 15 ถูกผู้ชายกว่า 40 คน รุมโทรม นานนับปีแม่สุดช็อก! ลูกสาวอายุ 15 ถูกผู้ชายกว่า 40 คน รุมโทรม นานนับปี

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 5-09-2017 11:42:58 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 3,305 คน คน