เจ้าของบ้านผงะ! สองผัวเมียค้างค่าเช่าขนของหนี ทิ้งยาบ้า ไว้ให้ 4 กระสอบปุ๋ย

เจ้าของบ้านผงะ! สองผัวเมียค้างค่าเช่าขนของหนี ทิ้งยาบ้า ไว้ให้ 4 กระสอบปุ๋ย

ทิ้งยาบ้า

เมื่อวันที่ 10 ก.ย. 60 ร.ต.อ.อิทธิกร สายกระโทก รอง สว.(สอบสวน ) สภ.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจาก น.ส.สุธีร์มาศ สิงห์ภักดี อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10 / 66 หมู่บ้านอมตะเพลส หมู่ 4 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี ว่าพบยาบ้าจำนวนมากซุกในถุงปุ๋ยวางอยู่หน้าบ้านจึงรุดไปตรวจสอบ พบเป็นทาวเฮาส์ 2 ชั้น ที่ในรั้วหน้าบ้านมีถุงปุ๋ยจำนวน 4 ถุงวางอยู่เปิดดูข้างในมียาบ้าจำนวน 200 มัดๆ ละ 2,000 เม็ด รวม 400,000 เม็ด มูลค่าประมาณ 60 ล้านบาท เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ภ.2 มาเก็บลายมือแฝงที่อาจจะเป็นของเจ้าของยาบ้าไปตรวจสอบ

สอบถาม น.ส.สุธีร์มาศ ทราบว่า ได้ปล่อยห้องดังกล่าวให้ น.ส.เกษร กางรัมย์ อายุประมาณ 20 ปี เป็นคนเช่า ตั้งแต่วันที่ 13 ม.ย. 2558 ตกลงค่าเช่าเดือนละ 6,500 บาท โดยอยู่กับสามีไม่ทราบชื่อ ต่อมาเมื่อ 2 เดือนก่อน น.ส.เกษร ได้ค้างค่าเช่าบ้านจึงโทรศัพท์นัดพบกันวันนี้เวลา 12.00 น.ให้มาเก็บค่าเช่า พอมาถึงก็ไม่เจอสองผัวเมียแล้ว ภายในบ้านเช่าก็ไม่พบสิ่งของเครื่องใช้ภายในบ้าน แต่สังเกตเห็นถุงปุ๋ยวางอยู่คิดว่าเป็นถุงขยะ จึงจะนำไปทิ้ง แต่พอเปิดดูพบเป็นยาบ้าจำนวนมาก จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

พ.ต.อ.สีหศักดิ์ สร้อยศรี รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี เผยว่า ยังไม่ทราบว่ายาบ้าจำนวนมากนี้เป็นของใคร ซึ่งจะได้ให้ชุดสืบสวนตรวจสอบดูภาพจากกล้องวงจรปิดภายในหมู่บ้านและติดตามตัว น.ส.เกษร กับสามี ผู้เช่าบ้านมาสอบสวนต่อไป

ที่มา:amarintv

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว