เพจดังแฉ โมเดลลิ่ง หาโคโยตี้สุดโหด ใครทำผิดเจอเวียนตบ ซัด ค้ามนุษย์ชัด ๆ

เพจดังแฉ โมเดลลิ่ง หาโคโยตี้สุดโหด ใครทำผิดเจอเวียนตบ ซัด ค้ามนุษย์ชัด ๆ

โมเดลลิ่ง6

แฉโมเดลลิ่งหาโคโยตี้สุดโหด ใครทำผิดกฎบ้าน เจอเพื่อนเวียนกันตบ ส่วนคนที่ต้องการออกจากบ้าน ต้องให้คนข้างนอกช่วยเหลือ ด้านเพจดังซัด นี่มันค้ามนุษย์ชัด ๆ

เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2560 เฟซบุ๊ก Social Hunter ได้มีการเปิดเผยเรื่องราวของโมเดลลิ่งหาโคโยตี้แห่งหนึ่ง มีรายละเอียดทั้งหมด ดังนี้

นี่คือ 1 โม (หาโคโยตี้) เจ้าของโมคือชายหญิง ที่คิดว่าเป็น พ่อ แม่ คนได้ละ ส่วนเด็กในโมก็แล้วแต่อายุตั้งแต่ 15-20+ ก็มี ในโมจะมี นินิว ใหญ่สุด (เจ้าของโมคลิปสาวใหญ่ที่ตบเด็ก) ส่วนทอมมีหน้าที่ชักชวนเด็ก ๆ เค้ามา เด็กๆทุกคนที่เป็นโคต้องทำเป้าบ้านให้ได้ตามที่เจ้าของโมกำหนดไว้ โมจะส่งเด็กไปตามร้านต่างๆเพื่อหาค่าบ้าน โมจะหักจากรายได้เด็ก ๆ ตรงนี้ กฎของบ้านคือ !!

โมเดลลิ่ง1

1. ห้ามคบกัน
2. ห้ามหยุดพร้อมกัน
3. ห้ามนอนด้วยกัน

นี่มันโม รึนรก !!! ถ้าใครผิดกฎหรือเป้าไม่ได้จะโดนให้รับใบสมัคร ใบสมัครคือการโดนตบ !!!! เด็กจะต้องเวียนกันตบไปมาแบบนี้ตลอดถ้าผิดกฎส่วน เรื่องอายุถ้าโดนตรวจก็แอบขึ้นไปหาที่ซ่อนเอาถ้าใครมีบัตรสวมก็ใช้แทนกันไป

เด็ก ๆ ที่อยู่ในบ้านบ้างคนรับได้บางคนรับไม่ได้ บางคนต้องการออกแต่ไม่สามารถ ต้องส่งให้คนข้างนอกช่วยเหลือ..!!! #นี่มันค้ามนุษย์ชัด ๆ

โมเดลลิ่ง2

ด้านผู้ที่ได้อ่านเรื่องดังกล่าว ต่างวิจารณ์กันเป็นวงกว้างถึงความโหดร้าย พร้อมอธิบายว่า คำว่าโมน่าจะมาจากโมเดลลิ่’ นอกจากนี้ เพจดังกล่าวยังระบุเพิ่มเติมว่า โมเดลลิ่งมีการเทสเด็กก่อนตลอดด้วย

โมเดลลิ่ง3

โมเดลลิ่ง4

โมเดลลิ่ง5

ที่มา:kapook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 14-09-2017 9:28:25 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 199 คน คน