กรรมสนอง ปีนห้องสาว พลัดตกทะลุหลังคา-กรามหัก

กรรมสนอง ปีนห้องสาว พลัดตกทะลุหลังคา-กรามหัก

ปีนห้องสาว

หนุ่มแรงงานเขมรพลาดท่าพลัดตกทะลุหลังคาในตลาดสดบ่อวิน เจ็บหนักกรามหัก-เลือดทะลักใต้คาง-หู ตร.เผย เคยพยายามปีนเข้าห้องสาวหลายครั้ง คาดครั้งนี้ก็พยายามอีกกรรมตามทัน

เมื่อวันที่ 14 ก.ย. ศูนย์วิทยุ 191 สภ.บ่อวิน จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีคนตกจากที่สูงบริเวณอาคารพาณิชย์ ในตลาดสดบ่อวิน หมู่ 3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย อายุ  35-40  ปี เป็นแรงงานชาวกัมพูชา โดยเพื่อนแรงงานด้วยกันเรียกชื่อเล่นว่า “นายโอ” สภาพกรามใบหน้าด้านขวาหัก ใต้คางกับหูมีเลือดไหลออกมา จึงนำส่ง รพ.แหลมฉบัง นอกจากนี้ในจุดเกิดเหตุยังพบเศษกระเบื้องหลังคาตกหล่นพังเสียหาย

สอบสวนทราบว่า คนในตลาดได้ยินเสียงดังคล้ายคนตกจากที่สูงจึงพากันวิ่งมาดู และพบนายโอตกทะลุหลังคาบาดเจ็บแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้นายโอเคยรับจ้างเข็นผักภายในตลาดสดบ่อวิน แต่ตอนหลังได้ออกไปเพราะทะเลาะกับเพื่อนสัญชาติเดียวกันในเรื่องแย่งจีบผู้หญิงคนเดียวกัน รวมทั้งมีพฤติกรรมเคยเสพยาด้วย มีอยู่หลายครั้งที่เสพยาจนมึนแล้วก่อเหตุพยายามปีนเข้าไปในห้องหญิงสาวบริเวณนี้ เบื้องต้นตำรวจคาดว่านายโอน่าจะพยายามปีนเข้าไปในห้องสาวอีกครั้ง แต่เกิดพลัดร่วงตกลงมาทะลุหลังคาดังกล่าว

ที่มา:dailynews

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 14-09-2017 1:35:54 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 133 คน คน