ตร.บุกค้นบ้านที่ โมเดลลิ่ง ลงโทษโหด เวียนตบหน้าโคโยตี้ จับ15สาว-ทอมตรวจฉี่

ตร.บุกค้นบ้านที่ โมเดลลิ่ง ลงโทษโหด เวียนตบหน้าโคโยตี้ จับ15สาว-ทอมตรวจฉี่

โมเดลลิ่ง

จากกรณีเพจ Social Hunter ได้แชร์เรื่องราวจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นแฟนกันและหยุดงานไปเที่ยว แต่เมื่อกลับมากลับถูกนายจ้างลงโทษโดยการให้นั่งที่เก้าอี้แล้วให้คนในร้านมาตบหน้าอย่างแรง โดยตั้งคำถามว่า นายจ้างมีสิทธิอะไรในการลงโทษลูกจ้างด้วยวิธีดังกล่าว ซึ่งต่อมาพบคลิปนายจ้างของเด็กดังกล่าวออกมาอธิบายว่า ได้ตั้งกฎไม่ให้เด็กขายยา หากพบก็จะลงโทษ

ทั้งนี้ ต่อมาพบว่าบ้านดังกล่าวอ้างว่าเป็นโมเดลลิ่งจัดหาโคโยตี้ มีเด็กในสังกัด 15-20 คน โดยมีเด็กที่เป็นทอม คอยชักชวนผู้หญิงเข้ามาในบ้าน เพื่อจะส่งเด็กไปตามร้านต่างๆ โดยโมจะหักรายได้และตั้งกฎว่าห้ามคบกัน ห้ามหยุดพร้อมกัน ห้ามนอนด้วยกัน หากผิดกฎจะให้เวียนกันตบ ซึ่งพบว่าเด็กมีทั้งอายุต่ำกว่า 18 ปีด้วย อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากการทำโทษด้วยวิธีสุดโหด ยังมีข้อกังขา ว่า ธุรกิจดังกล่าวเข้าข่ายการค้ามนุษย์ด้วยหรือไม่

ล่าสุดเวลา 12.30 น.วันที่ 14 ก.ย. พ.ต.อ.เอกรัตน์ เปาอินทร์ ผกก.สน.บางขุนนนท์ พร้อมพ.ต.ท.บุญสืบ นพรัตน์ รองผกก.สส.สน.บางขุนนนท์ พ.ต.ท.วีรวัฒน์ สีพันธ์โคตร สวป.สน.บางขุนนนท์ ร.ต.อ.นคร โชคมานุสรณ์ รองสวป.สน.บางขุนนนท์ ร.ต.ถิรัชญพงศ์ รัตนาธัมโสภณกุล รองสว.สส.สน.บางขุนนนท์ ร่วมกันเข้าทำการตรวจสอบการกรณีมีการเผยแพร่คลิปการลงโทษและมีการแชร์ออกสื่อออนไลน์ โดยเดินทางไปที่บ้านเลขที่ 455/547 หลังที่ปรากฏในคลิป ซึ่งตั้งอยู่ในซอยจรัญสนิทวงศ์ 35 แขวงบางขุนศรี เขตบางขุนนนท์ กรุงเทพฯ

โมเดลลิ่ง1

โดยพบนางพรรณวรท ควบคุม อายุ 34 ปี เป็นผู้ครอบครองบ้านหลังดังกล่าว และเป็นผู้นำตรวจค้น ซึ่งผลการตรวจค้นพบผู้ชาย 1 คน ผู้หญิง 15 คนซึ่งมีทั้งผู้หญิงและทอมบอย ไม่พบสิ่งของผิดกฎหมาย จึงนำมาที่สน.บางขุนนนท์ตรวจสอบปัสสาวะไม่พบสารเสพติดทุกราย

โมเดลลิ่ง2

จากการสอบสวนได้ความว่า คลิปที่เผยแพร่ออกไปเป็นการทำโทษ เนื่องจากผู้หญิงในคลิปมีพฤติการณ์เกี่ยวกับยาเสพติด ส่วนทอมบอยมีพฤติการณ์คบกับผู้หญิงภายในบ้านจึงทำการลงโทษโดยการตบหน้า ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นประมาณ 2 เดือนที่แล้ว หลังจากนั้นหญิงที่ถูกตบหน้าได้ขอออกจากบ้านไป และมีคลิปเผยแพร่ออกมา พนักงานสอบสวนจึงได้ทำการเปรียบเทียบปรับนางพรรณวรทในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น คู่กรณียินยอมให้ทำการเปรียบเทียบปรับ จึงปรับเป็นเงิน 500 บาท

โมเดลลิ่ง3

ส่วนการมาพักรวมกันนั้นทั้งหมดที่เป็นผู้หญิงจะรับจ้างเป็นโคโยตี้ไปเต้นที่ร้านแห่งหนึ่ง ในซ.สุขุมวิท 23 (ซอยคาวบอย) ส่วนทอมบอยจะทำหน้าที่รับจ้างเสิร์ฟอาหาร โดยมีนางพรรณวรทและสามีคอยรับส่ง อยู่รวมกันโดยแชร์ค่าเช่าบ้าน ค่าน้ำไฟ ค่าอาหารกันด้วยความเต็มใจ

โมเดลลิ่ง4

ที่มา:ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 15-09-2017 8:43:33 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 86 คน คน