รุ่นน้องแฉ รับน้อง มหาลัยดัง รุ่นพี่สั่งจับไอ้จ้อน พิลึกให้แก้ผ้าตอนดึก ผลัดกันสำเร็จความใคร่

รุ่นน้องแฉ รับน้อง มหาลัยดัง รุ่นพี่สั่งจับไอ้จ้อน พิลึกให้แก้ผ้าตอนดึก ผลัดกันสำเร็จความใคร่

รับน้อง

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก Anti Sotus ได้นำเรื่องราวของนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปะชื่อดังแห่งหนึ่งที่ถูกรุ่นพี่รับน้องด้วยวิธีการต่างๆ ทั้งการต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย การให้รุ่นน้องผู้ชายจับอวัยวะเพศของรุ่นพี่ผู้ชาย การสั่งให้รุ่นน้องสำเร็จความใคร่ให้เพื่อน ทำให้คนที่เห็นข้อความต่างแสดงความคิดเห็นไปต่างๆนานา

รับน้อง1

ล่าสุด วันนี้ (17 ก.ย. 60) ทีมข่าวเดินทางไปพบกับนายเบส (นามสมมติ) ที่ปัจจุบันเป็นนักศึกษาคณะหนึ่ง ในมหาวิทยาลัยศิลปะชื่อดัง ระบุว่า ตนเคยผ่านการรับน้องลักษณะที่รับไม่ได้มาก่อน คือ รุ่นพี่ได้นำมือของตนไปจับอวัยวะเพศของรุ่นพี่ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นสมัยที่ตนศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 1 ปี 2559 ขณะนั้นตนเลือกสอบเข้าที่มหาวิทยาลัยดังกล่าวเพราะชอบเรียนศิลปะ จึงพอทราบข้อมูลมาบ้างว่าที่มหาวิทยาลัยมีการรับน้องที่โหด แต่ไม่รู้ว่าจะรุนแรงขนาดไหน

โดยการรับน้องของตนเกิดขึ้นในงาน 3 วันนครปฐม เป็น 3 วันก่อนเปิดภาคการศึกษา ทางคณะจึงมีการจัดกิจกรรมรับน้อง พร้อมให้รุ่นน้องเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังมหาวิทยาลัยเขตนครปฐม แต่ไม่อนุญาตให้รุ่นน้องได้เตรียมตัวอะไรมากนัก ส่วนเรื่องเสื้อผ้าจะให้ใส่เพียงชุดที่สวมไปเท่านั้น ซึ่งตามกำหนดการต้องพักที่จังหวัดนครปฐมเป็นเวลา 3 วัน เมื่อเดินทางไปถึงรุ่นพี่จะยึดโทรศัพท์รุ่นน้องทุกคน

รับน้อง2

นายเบส บอกอีกว่า ช่วงเวลาการรับน้องตลอดทั้งค่ายรุ่นพี่จะมีการต่อว่า ด่ารุ่นน้องตลอด แต่ตนไม่เห็นด้วยอยู่แล้ว ส่วนที่ตนรู้สึกไม่พอใจที่สุด คือช่วงของการอาบน้ำ โดยรุ่นพี่จะให้รุ่นน้องหลับตา และแบ่งกลุ่มเป็นกลุ่มละ 5 คน ต่อแถวขึ้นไปบนอาคารเรียน จากนั้นระหว่างรอกลุ่มอื่นอาบน้ำ รุ่นพี่ที่เป็นคนคอยดูแลอยู่หน้าห้องน้ำ จะแก้ผ้าทั้งหมด ส่วนตัวไม่ทราบเพราะขณะนั้นมองไม่เห็น แต่ที่ทราบ เนื่องจากมีรุ่นพี่คนหนึ่งมาจับมือตนและให้ไปจับอวัยวะเพศของผู้ชาย ตอนนั้นตนตกใจมาก จึงกระชากมือกลับ รุ่นพี่กลับหัวเราะอย่างมีความสุขเมื่อเห็นท่าทีตนที่แสดงออกมา

เพียงเท่านั้นยังไม่พอ รุ่นพี่ให้พวกตนลืมตาแล้วเข้าไปในห้องน้ำเพื่อต่อแถวให้รุ่นพี่อาบน้ำให้ ซึ่งห้องน้ำดังกล่าวคือห้องสุขาบนอาคารเรียน เป็นการอาบน้ำจากสายชำระในห้องน้ำหญิง โดยจะมีรุ่นพี่คอยอยู่ด้านในและอาบน้ำให้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที ขณะที่รุ่นพี่ทั้งหมดเป็นผู้ชายจะคอยหัวเราะมีความสุข ตอนนั้นยอมรับว่ารู้สึกไม่ชอบแต่ทำอะไรไม่ได้ เพราะรู้สึกกลัวมากกว่า

รับน้อง3

นอกจากนี้ นายเบส บอกอีกว่า เวลานอนหลับไปแล้ว รุ่นพี่ที่เป็นพี่ว๊าก จะเดินมาปลุกแล้วต่อว่าพร้อมกับให้รุ่นน้องแก้ผ้าเอาเสื้อมากองรวมกัน ทำให้เสื้อผ้ากระจัดกระจาย ไม่ทราบว่าเสื้อของตนเป็นตัวไหน ขนาดวันที่ตนกลับบ้านยังไม่ทราบเลยว่าสวมเสื้อผ้าใครกลับมาที่บ้าน ยอมรับว่ากลัวเกินกว่าคำว่าอายแล้ว

จากการสอบถามเพื่อนคนอื่น พบว่า เพื่อนคนอื่นก็โดนรับน้องลักษณะนี้ ซึ่งมีหลายรูปแบบ ทั้งให้แก้ผ้าไถลไปกับพื้นห้องน้ำ การอาบน้ำให้กัน ส่วนตัวที่ออกมาบอกข้อมูลเพราะรู้สึกว่าการรับน้องแบบนี้มันไม่ควรมีแล้ว

ที่มา:amarintv

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว