“ป๋าเกิด” เปิดใจ-จีบโคโยตี้จริง! ลั่นจำเป็นต้องแก้ผ้าเช็กเด็ก ยอมรับด้วยสั่งตบโคโยตี้

“ป๋าเกิด” เปิดใจ-จีบโคโยตี้จริง! ลั่นจำเป็นต้องแก้ผ้าเช็กเด็ก ยอมรับด้วยสั่งตบโคโยตี้

ป๋าเกิด

กำลังได้รับความสนใจจากโลกออนไลน์ สำหรับกรณีที่มีการเผยแพร่ผ่านเพจ Social Hunter เป็นคลิปวิดีโอของผู้ที่อ้างตนว่าเป็นโมเดลลิ่งจัดหาโคโยตี้ โดยภายในคลิปเผยให้เห็นการทำโทษโดยการตบหน้าหลายครั้ง และระบุว่า 2 คนในคลิปไม่ยอมไปทำงาน ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าเป็นโคโยตี้โมเดลลิ่งชื่อ “นินิว โคโยตี้ โมเดลลิ่ง” ต่อมาทั้งคู่ได้ให้การซัดทอดว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศ โดย “ป๋าเกิด” ซึ่งเป็นผู้อยู่เบื้องหลังโมเดลลิ่งดังกล่าว

ล่าสุดรายการ “โหนกระแส” (18 ก.ย) ดำเนินรายการโดย หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ผลิตในนามบริษัท ดีวันดีคืน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30 – 21.00 น. ทางช่อง 28 ได้เปิดใจทั้ง “นินิว” และ “ป๋าเกิด” ถึงกระแสดังกล่าว

คุณยืนยันว่าเป็นคนตบหน้าเด็กที่อยู่ในคลิป
นินิว : “ยืนยันค่ะ ตอนนี้อายุ 34 ปีค่ะ เป็นเจ้าของโมเดลลิ่งจัดหาเด็กส่งตามผับตามบาร์ เต้นอย่างเดียวค่ะ ไม่มีอย่างอื่น ส่งเด็กไปเต้น หาดื่ม หาทิป”

เด็กในโมคุณ เขามาสมัครเอง
นินิว : “เปิดในเรื่องการรับสมัครทางเฟซบุ๊ก เด็กจะแชตเข้ามาในเฟซบุ๊กก่อน พี่คะ สนใจสมัครเป็นโคโยตี้ค่ะ นินิวก็จะมีการสอบถามว่าอายุเท่าไหร่ เรารับ 18 เราเขียนในโบว์ชัวร์ไปว่าเรารับ 18 ขึ้นไป”

ได้รายได้ยังไง
นินิว : “ในส่วนรายได้ เราได้จากร้าน 700 บาทต่อคน เราให้เด็ก 500 บาท ได้จากร้าน 700 บาทต่อคนต่อคืนค่ะ”

201

คุณหักเท่าไหร่
นินิว : “หัก 200 ค่ะ มีข้อแตกต่างอีก เด็กสามารถหาดื่มได้จากลูกค้า อันนี้ทางเราไม่เก็บค่ะ ให้เด็กไป เรื่องทิปและดื่มให้เด็กทั้งหมด เราหักแค่ 200 บาท”

เด็กพักที่ไหน
นินิว : “เด็กบางคนพักอยู่อพาร์ทเม้นต์ข้างนอก เด็กบางคนพักอยู่กับนินิวค่ะ นินิวเช่าเขาอยู่ เป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ข้างบนมี 3 ห้องนอน ข้างล่างมี 1 ห้องนอน 1 ห้องโถง ปัจจุบันมีเด็กอยู่ด้วยรวมทั้งตัวนินิว 16 คน เด็กในสังกัดมีประมาณ 20 กว่าคน”

ผู้เสียหายสองคนนั้นล่ะ
นินิว : “ผู้อาศัยค่ะเขาเป็นคนแฟนกันค่ะ ชื่ออ้อยกับบอล”

คุณมีกฎในบ้าน
นินิว : “หนูมีกฎในบ้านของหนูค่ะ หนึ่งห้ามขายยาในบ้าน ห้ามเสพยาในบ้าน ห้ามมั่วสุม ห้ามพาเพื่อนมาเสพยาในบ้าน ห้ามคบกันเอง ห้ามทะเลาะเบาะแว้งในบ้าน การพนันเล่นไม่ได้ค่ะ เป็นกฎที่ทุกคนต้องรู้ค่ะ ก่อนรับเข้าบ้านเราจะบอกเด็กทุกคนว่ากฎเราเป็นอย่างนี้ ในเมื่อเราอยู่ส่วนรวม ถ้ามีคนหนึ่ง คนอื่นก็ต้องเป็น”

คุณให้ลูกน้องอีกคนไปตบเด็ก 2 คนนี้
นินิว : “ใช่ค่ะ เพราะเขาเสพยาในบ้าน สั่งให้น้องสองคนเข้าไปดูว่าเขาทำอะไรกัน บ้านหนูมีปัญหาเด็กที่อยู่ในโมแต่ก่อน ของพี่เกิด ออกจากบ้านไปโดยไม่จ่ายค่าอะไรทั้งหมด ทีนี้กล้องวงจรปิดพอดีดูไม่ได้ กล้องวงจรปิดมันบันทึกไม่ได้ แต่หนูใช้เด็กเข้าไปดูว่าเด็กสองคนนี้เล่นยา คือถามว่าดูไม่ได้แล้วติดทำไม มันเป็นเรื่องอินเตอร์เน็ตที่เรายังไม่ได้ไปจ่าย”

แล้วคุณไปตบเขาทำไม
นินิว : “มันผิดกฎ ไม่ใช่ว่าหนูจะทำโทษเด็กเลย หนูเรียกเด็กมาคุยหลายครั้งแล้ว อ้อยขายยาให้เด็กในบ้าน บอลเสพยาในห้องเล็กข้างหลังบ้าน ไม่ได้ปรักปรำค่ะ หนูมีพยาน”

ฝั่งโน้นเพิ่งให้สัมภาษณ์กับคุณไก่-ภาษิต ว่าไม่มีเรื่องยาเสพติด
นินิว : “ดูเหมือนกัน น้องเขาบอกว่าแค่เด็กในโมนินิวสั่งแล้วเอามาให้ การสั่งแล้วเอามาให้ นี่คือการขายนะพี่ เขาบอกว่าไม่เกี่ยวข้อง แต่หนูมีแชตที่น้องเขาแชตกับอีกคนมายืนยันว่าเขาเกี่ยวกับยาเสพติด เป็นแชตที่น้องเอิร์นคุยกับอ้อย คุยว่าเอาขนมมาให้หน่อย 2 ลูก แล้วในแช็ตบ่งบอกว่าอย่าบอกนินิวนะ ขนมในที่นี่คือสารเสพติดชนิดหนึ่ง เขาก็ยอมรับในรายการหนึ่งแล้วว่าเขาส่งจริงและขนมที่ว่าคือยาเสพติด”

นี่คือกฎที่คุณต้องตบสั่งสอน
นินิว : “ไม่ค่ะ ตอนแรกถามแล้วว่าจะออกจากบ้านมั้ย แต่เขาขออยู่ก่อน ดังนั้นต้องรับกฎ ถ้าสมมุติรับได้ก็ตบนะ เขาบอกว่ายอมรับได้ ถ้าพี่ไปดูในคลิปวิดีโอ ถ้าหนูรุนแรงกับเด็กจริง เด็กจะหัวเราะทำไม เด็กที่โดนตบหัวเราะ”

202

แล้วทำไมเขาออกมาแฉ
นินิว : “คิดว่าเขาอาจจะโกรธแค้นอะไรบางอย่างที่หนูทำร้ายเขา หนูก็มีสิ่งยืนยันว่าเขาพัวพันกับยาเสพติดจริง”

เรื่องนี้ถูกพาดพิงจากคุณถึงป๋าเกิด ป๋าเกิดเป็นใคร
นินิว : “เป็นเจ้านายเก่าของนินิวค่ะ แต่ก่อนนินิวไม่ได้เป็นโมเดลลิ่ง เป็นโคโยตี้เหมือนกัน แล้วอยู่ในโมป๋าเกิดค่ะ ยืนยันค่ะ เมื่อก่อนหนูเคยอยู่ในโมของป๋าเกิด”

เด็กพาดพิงถึงป๋าเกิดว่าอยู่เบื้องหลัง มีการค้ามนุษย์ ค้าประเวณี
ป๋าเกิด : “จริงๆ แล้วผมมีปัญหาเรื่องโม มีปัญหาเรื่องธุรกิจ ก่อนหน้านี้ผมมีโมใหญ่ แล้วเราคนเดียวไม่สามารถที่จะทำเด็กได้เยอะๆ หมายความว่าผมมีธุรกิจ มอเตอร์โชว์ งานเลี้ยงต่างๆ ผมรับทั้งหมด งานเสิร์ฟเหล้า งานเชียร์สินค้าอะไรต่างๆ เรารับทั้งหมด เราต้องการเด็กส่ง การทำธุรกิจ เราก็อาศัยให้เด็กหาเด็ก หรือใครก็ได้ที่เรารู้จัก หรือมีคนอยากทำงาน ส่งต่อๆ กันมา”

ต้องการเด็กเยอะ ยืนยันว่าส่งแค่เป็นโคโยตี้ พริตตี้ ดื่มเหล้าแค่นั้น
ป๋าเกิด : “ผมรับแค่นั้นจริงๆ ผมไม่รับนอกเหนือไปมากกว่านี้”

มีการพาดพิงว่าค้ามนุษย์ ส่งค้าประเวณี
ป๋าเกิด : “ถ้าผมรู้ผมเห็นกรณีแบบนี้ผมก็ไม่ให้ไป ผมไม่มีวัตถุประสงค์ในการค้ามนุษย์ หรือให้เด็กไปนอนกับลูกค้า ผมยืนยันเพราะผมมีลูกสาว ลูกสาวผมก็ทำงานตรงนั้น”

ฝั่งโน้นมีข่าวออกมาว่าลักษณะมีคนออฟเขาออกไป เกี่ยวกับทางคุณมั้ย
นินิว : “ไม่เกี่ยว”
ป๋าเกิด : “ผมยังไม่รู้เลย ว่าคุณไปกับลูกค้า เพราะผมไม่ได้อยู่ตรงนั้นด้วย เพราะการทำงาน คนไหนนำพามา เขาก็จะรับผิดชอบกันไป ซึ่งผมไม่รู้ ตามหลักความเป็นจริง บางคนที่ออกไปกับลูกค้าก็ไม่ได้หมายความว่าไปร่วมประเวณีนะ จากเด็กบางคนที่ผมเข้าไปถาม ไปกินข้าว ไปเที่ยวต่อ มันไม่ได้สรุปต้องไปจบอย่างนั้นตลอด กรณีรับสาวไปข้างนอก ไม่ได้มีข้อพิสูจน์ว่ารับไปแล้วต้องมีอะไรกัน”

ณ วันนี้คุณหลบไปอยู่ข้างหลัง ให้นินิวออกหน้า
ป๋าเกิด : “ไม่จริง เพราะมันไม่ได้มีนินิวคนเดียว มันมีสี่ห้าหกเจ็ดที่แยกจากผมไป แต่ไม่ได้มีเรื่อง”

กรณีที่เกิดตามมา ตอนคุณเป็นหัวหน้า เขาอยู่กับคุณ เด็กที่มีปัญหาสองคนนี้ เขาว่าคุณเองเวลาคัดเลือกเด็ก ต้องให้เด็กถอดเสื้อผ้า
ป๋าเกิด : “ต้องถามกรณีนี้ก่อน การถอดเสื้อผ้าเป็นเพราะว่าหนึ่งตามร้านหรือสถานที่บางที่ มีรอยสักไม่เอา ท้องลายไม่เอา กะเทยไม่เอา แล้วเด็กบางคนที่ผมไม่ได้นำมาหรือมาเจอผม 5 นาที 3-4 นาที บางที่เขาไม่รับ ท้องลายคุณรับมั้ยล่ะ ท้องลายเป็นอุ้งตีนหมี ส่งไปบางทีร้านตีกลับ ไม่ผ่าน ส่งไปไม่ผ่าน กะเทยไม่ผ่าน ไม่เอา”

คุณเลยจำเป็นต้องให้ถอดเสื้อ
ป๋าเกิด : “ผมก็บอกว่าขอโทษนะ ขอดูหน่อย ผมก็อธิบายว่าเป็นเพราะมันมีปัญหา”

ทำไมไม่ให้ผู้หญิงดู
ป๋าเกิด : “แฟนก็อยู่ ผมไม่ได้อยู่คนเดียว แฟนก็อยู่ในห้อง”

เด็กสองคนนั้นเขายืนยันว่าคุณล่วงละเมิดเขา
ป๋าเกิด : “ไม่จริง ผมไม่เคยข่มขืน โอเค ผมจีบ ผมคุย ผมหยอก ผมเคยให้โทรศัพท์เขา เขาอยากได้ ก็จีบกัน ว่าโอเค คุณเป็นแฟนกับผมมั้ย”

แต่คุณมีเมียแล้ว
ป๋าเกิด : “แอบไงฮะ แอบมีกิ๊ก ยอมรับ จีบกัน เขาอยากได้โทรศัพท์ก็ซื้อให้ แต่ตอนหลังให้เขาผ่อนตอนที่เราเลิกกัน เราเลิกกันไปแล้ว ให้เงิน ให้อะไรหลายๆ อย่าง เราเลิกกันเขาไม่ชอบ เขาไปมีคนอื่น เราก็สิ้นสุด”

อีกท่านเป็นทอม เขาก็บอกว่าเหมือนกัน
ป๋าเกิด : “ก็ยอมรับ แต่ก็เต็มใจทั้งคู่ ให้เงิน ให้ถือเงินกระเป๋าเดียวกับผมด้วย”

ไปบังคับเขาหรือเปล่า
ป๋าเกิด : “ผมไม่บังคับ ผมไม่มีบังคับใคร ถ้าไม่โอเคก็ไม่โอเค”

203

ไปจีบเขา ให้เขาเพราะเสน่หา
ป๋าเกิด : “ครับ เราไม่ได้ข่มขืน ไม่ได้บังคับ คุยกันโอเคมั้ย โอเค”

อีกคลิปหลุด มีผู้ชายใส่เสื้อสีขาว สั่งให้ตบ เสียงนั้นเหมือนเสียงคุณ
ป๋าเกิด : “ผมเอง ยอมรับว่าเป็นผมเอง เพราะมีปัญหาเรื่องงาน มันทำให้เสียงาน เวลาเด็กทำงาน ตีกัน กินเหล้า คุณก็รู้แล้วว่าอะไรเป็นอะไร”

เหมือนเป็นผู้ผดุงความยุติธรรม
ป๋าเกิด : “ผมไม่ได้พูดแบบนั้น สิ่งที่จะบอกคือหนึ่งคุณทำงานต่อมั้ย ยอมรับในบทลงโทษนี้มั้ย ถ้าคุณไม่ยอมรับ ไม่อยากทำงานต่อ คุณออกได้เลย จบ เราไม่ต้องมาลงโทษ แต่ถ้าคุณยังทำงานอยู่ คุณก็ต้องยอมรับในบทลงโทษนี้โอเคมั้ย เท่านั้น”

ตอนนี้เลิกทำหรือยัง
ป๋าเกิด : “ผมเลิกทำแล้ว ทั้งเจ้าชู้ทั้งโมเดลลิ่ง ผมมีปัญหามากเรื่องครอบครัว ผมมีปัญหาเพราะเรื่องความเจ้าชู้ของผมนี่แหละ มันทำให้ผมมีปัญหาเรื่องครอบครัว พื้นฐานโคโยตี้ เด็กบางคนมาทำงาน เขาก็ไม่เชื่อ บางคนเป็นเด็กเที่ยว บางคนเรียนไม่จบ บางคนหนีออกจากบ้าน บางคนมีปัญหาครอบครัว บางคนเป็นเด็กใจแตก ผมไม่รู้ว่าเด็กบางคนมาจากการนำพาหลายๆ คนมา”

ป๋าเกิดมีอะไรทิ้งท้ายมั้ย
ป๋าเกิด “ไม่รู้คนที่ทำหรือสร้างประเด็นเขามีวัตถุประสงค์อะไร ถ้าคิดว่าทำลายครอบครัวผมแล้วมีความสุขก็ทำไป ผมมีลูกอยู่ 5 คน ไม่เป็นไรครับเมื่อเรื่องโยงมาถึงผม ถ้าผมผิดผมยอมรับผิด จะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ หรือจะรู้ไม่เป็นไร เพราะกฏหมายคือกฏหมาย เรื่องที่นินิวตบแต่โยงมาถึงผม คุณคิดว่าผมมีลูกมั้ย ผมถูกโจมตีขนาดนั้นลูกสาวผมจะรู้สึกยังไง แล้วมันจะเดินต่อในสังคมแบบไหน ไม่เป็นไรครับ ผมผิดผมจะก้มหน้ารับกรรม”

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 19-09-2017 12:50:23 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 717 คน คน