สองนักวิ่ง เซลฟี่ช้างพลายบนเขาใหญ่ เจอวิ่งไล่ยังดีที่หนีทัน

สองนักวิ่ง เซลฟี่ช้างพลายบนเขาใหญ่ เจอวิ่งไล่ยังดีที่หนีทัน

สองนักวิ่ง

เปิดภาพสุดระทึกบนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ หลังช่างภาพสามารถถ่ายภาพ ช้างพลายวิ่งไล่ 2 นักวิ่ง หลังไม่พอใจที่ทั้งคู่เข้ามาใกล้เพื่อถ่ายเซลฟี่ ด้านชาวเน็ตบอกคราวนี้โชคยังดี

เมื่อวันที่ 20 ก.ย. ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Kamron Petprayoon” ได้โพสต์รูปภาพจำนวน 6 รูป พร้อมเล่าเหตุการณ์ให้ฟัง โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 13 ก.ย. ขณะที่ผู้โพสต์ได้เดินทางไปเที่ยวที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ มาจากทางจังหวัด ปราจีนบุรี หลังจากที่ผ่านด่านไปได้สักระยะได้เห็นช้างพลายหนึ่งตัว เดินอยู่บริเวณริมถนน ตนเองจึงได้จอดเพื่อถ่ายรูปและโบกรถคันที่ตามมาให้ผ่านได้ 

จากนั้นได้สังเกตเห็นนักวิ่ง 2 คน โดยเป็น ชายและหญิง ได้เดินเข้ามาใกล้ช้างพลายตัวดังกล่าวและหยิบโทรศัพท์มือถือเพื่อมาเซลฟี่กับช้าง ทางผู้โพสต์จึงเดินกลับมาที่รถเพื่อจะเปลี่ยนเลนส์กล้อง แต่ขณะที่หันกลับไปมองที่ช้างอีกครั้งก็ต้องตกใจและตะโกนเตือนนคู่นักวิ่งดังกล่าว เพราะช้างพลายเกิดวิ่งเข้าไล่คู่นักวิ่งที่เข้ามาใกล้ บางช่วงช้างพลายได้ส่งเสียงคำรามพร้อมกับวิ่งไล่อีกด้วย หลังจากที่คู่นักวิ่ง วิ่งหนีไปไกลแล้วทางช้างพลายได้มายืนขวางถนนและไม่ยอมให้รถผ่านจนต้องให้เจ้าหน้าที่มาไล่ออกจากแนวเส้นทาง

เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไปในโลกโซเชียลแล้วกว่า 1,200 ด้านชาวเน็ต ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงความประมาทของคู่นักวิ่ง พร้อมบอกครั้งนี้ถือว่าโชคดีที่ไม่มีอันตรายใดๆเกิดขึ้น

สองนักวิ่ง1

สองนักวิ่ง2

สองนักวิ่ง3

สองนักวิ่ง4

ที่มา:mgronline

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 21-09-2017 3:41:27 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 167 คน คน