ดราม่าแล้ว!! เมื่อชาวเน็ตถามคำถามนี้ถึง ‘ผู้ใหญ่’ หลัง ‘ตูน บอดี้สแลม’ จะวิ่งการกุศลหาเงินอีกครั้ง

เกิดดราม่าได้ไง! “ตูน บอดี้สแลม” วิ่ง 700 ล้านบาท | 10 ต.ค.60 | เจาะลึกทั่วไทย ToNight รายการ เจาะลึกทั่วไทย ToNight วันอังคารที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2560 เวลา 20.05 น. ดำเนินรายการโดย “ดนัย เอกมหาสวัสดิ์” และ “อมรรัตน์ มหิทธิรุกข์”
เจาะลึกประเด็นร้อน… เกิดดราม่าได้ไง! “ตูน” วิ่ง 700 ล้าน รับฟังเสียงสัมภาษณ์สดทางโทรศัพท์กับ พญ.อรพรรณ์ เมธาดิลกกุล กรรมการแพทยสภา รายละเอียดจะเป็นอย่างไรติดตามได้จากรายการ

ที่มา SpringNews

ดราม่าแล้ว!! เมื่อชาวเน็ตถามคำถามนี้ถึง ‘ผู้ใหญ่’ หลัง ‘ตูน บอดี้สแลม’ จะวิ่งการกุศลหาเงินอีกครั้ง

ตูน บอดี้สแลม

สำหรับปัญหาความขาดแคลนเครื่องมือ อุปกรณ์แพทย์ และความได้มาตรฐานของโรงพยาบาลในไทย เป็นปัญหาที่ประชาชนทุกคนพบเห็นจนเคยชิน ทั้งๆที่ควรเป็นความรับผิดชอบของหน่วยงานต่างๆในภาครัฐ แต่ปัญหาเรื้อรังนี้กลับยังไม่หมดไปเสียที เมื่อเกิดโครงการดีๆแบบนี้ขึ้น ประชาชนและแฟนคลับของตูน จึงให้การสนับสนุน และเริ่มร่วมโอนเงินบริจาคเป็นจำนวนมาก

แต่จากโครงการที่ควรจะถูกจัดขึ้นโดยหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง กลับเกิดขึ้นจากแนวคิดของศิลปิน ประชาชนบางส่วน จึงเกิดคำถามแรงว่า เพราะอะไรปัญหานี้จึงไม่มีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาแก้ไข รู้สึกอย่างไรที่ศิลปินอย่างตูนต้องมาหาเงินบริจาค ทุ่มเทเพื่อส่วนรวมขนาดนี้

ต่างคนต่างมุมมอง โครงการดีๆแบบนี้ได้เกิดขึ้นแล้ว ก็ขอให้บรรลุเป้าหมายตามที่คาดไว้ และถ้ามีหน่วยงานเข้ามาช่วยพัฒนาด้วยก็คงจะสัมฤทธิ์ผลมากยิ่งขึ้น

ตูน บอดี้สแลม

ตูน บอดี้สแลม

ที่มา  kaijeaw.com

ข่าวกีฬา , ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวต่างประเทศ , คลิปข่าวข่าวดาราบันเทิง

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 11-10-2017 3:02:27 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 2,730 คน คน