ภัยสังคม ! ลวงโทรศัพท์มือถือเด็ก 3 เครื่อง ล่อจะให้ตัวละครเกม ROV

ภัยสังคม ! ลวงโทรศัพท์มือถือเด็ก 3 เครื่อง ล่อจะให้ตัวละครเกม ROV

ROV

คนร้ายหลอกเอามือถือเด็ก 3 เครื่อง อ้างว่าจะให้ตัวละครเกม ROV เด็กๆ หลงเชื่อ ให้โทรศัพท์มือถือไป และนั่งรอนานมากก็ไม่มีทีท่าว่าจะได้โทรศัพท์คืน

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา (11 ต.ค. 60) ด.ช.อัจชรวิทย์ (สงวนนามสกุล) อายุ 11 ขวบ และ ด.ช.วีรชาติ (สงวนนามสกุล) อายุ 12 ขวบ ได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ขณะตนเองกับเพื่อนๆ เล่นกันอยู่สนามเด็กเล่นในเคหะคลองสี่ ม.2 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้มีผู้ชายวัยกลางคนขี่รถ จยย.ยี่ห้อยามาฮา ทีทีเอ็กซ์ สีดำ-ขาว มาหาพวกตน และบอกว่าอยากได้ตัวละครในเกม ROV ไหม ซึ่งตนเองก็บอกว่าอยากได้

1

จากนั้นคนร้ายบอกว่าให้ตนทั้ง 3 คนเอาโทรศัพท์ไปไว้ที่คนร้ายและให้พวกตนรออยู่ที่สนามเด็กเล่น จากนั้นคนร้ายก็ขี่รถ จยย.ออกจากสนามเด็กเล่นไป รออยู่นานก็ไม่มีใครนำโทรศัพท์มาคืน ตนจึงได้ไปบอกกับพ่อว่ามีคนมาเอาโทรศัพท์ไป ผู้ปกครองจึงได้พาไปแจ้งความไว้ที่ สภ.คลองหลวง

ส่วนกล้องวงจรปิดเห็นภาพคนร้ายเป็นชาย 1 คน ขี่รถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า ทีทีเอ็กซ์ หมายเลขทะเบียนจำได้ 7253 กรุงเทพมหานคร ขับมาจากปากทาง อ.ธัญบุรี และหลังก่อเหตุแล้วได้ขับรถกลับไปที่ อ.ธัญบุรี เหมือนเดิม

3

ซึ่งเด็กทั้ง 2 คนฝากบอกเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ตามจับคนร้ายให้ได้เพราะตนอยากได้โทรศัพท์มือถือคืน เป็นยี่ห้อทรู 1 เครื่อง กับยี่ห้ออินโนโว่ 1 เครื่อง และอีก 1 เครื่องยังไม่ทราบว่ายี่ห้ออะไร

ที่มา : workpoint

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 12-10-2017 9:36:59 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 189 คน คน