ลูกสาววัย 11 ปี วอนช่วย แม่หายตัวขณะไปเที่ยวญี่ปุ่น

ลูกสาววัย 11 ปี วอนช่วย แม่หายตัวขณะไปเที่ยวญี่ปุ่น

แม่หายตัวขณะไปเที่ยวญี่ปุ่น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (12 ต.ค.) นางรัชนี และ ด.ญ.สุ (นามสมมุติ) อายุ 11 ปี สองยายหลาน อาศัยอยู่ที่หมู่ 15 ตำบลไร่น้อย อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ได้ร้องขอความช่วยเหลือสื่อมวลชนให้ช่วยติดตามการหายตัวไปของ น.ส.อัจฉรา อายุ 29 ปี ซึ่งได้เดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา และบอกว่าจะกลับมาเมืองไทยและมาถึงจังหวัดอุบลราชธานี ในวันที่ 4 ต.ค. เพื่อจัดงานวันเกิดของตนเองในวันที่ 8 ต.ค.ที่ผ่านมา

หลังจากที่ น.ส.อัจฉรา เดินทางไปถึงประเทศญี่ปุ่น แล้วก็มีการติดต่อกลับมาทางบ้านโดยผ่านทางแชทอย่างต่อเนื่อง จนถึงวันที่ 25-29 ก.ย. ก็ไม่สามารถที่จะติดต่อกับ น.ส.อัจฉรา ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร ซึ่งตนเองและหลานรู้สึกเป็นห่วง น.ส.อัจฉรา เกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย

โดยวันที่ 4 ต.ค. ได้เข้าไปแจ้งความที่ สภ.เมืองอุบลราชธานี ให้ช่วยติดตามพร้อมทั้งเดินทางไปที่สถานทูตญี่ปุ่นให้ช่วยติดตามให้เช่นกัน แต่ยังไม่มีความคืบหน้าอะไร โดยหน่วยงานทั้ง 2 แห่ง แจ้งว่าขอให้รอคิวก่อน เพราะไม่มีข้อมูลให้ทางเจ้าหน้าที่

เนื่องจาก น.ส.อัจฉรา แจ้งเพียงว่าเที่ยวประเทศญี่ปุ่น และตนเองไม่ทราบว่าเขาไปกับใครไปที่ไหนบ้าง เพราะลูกสาวเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวจะไม่บอกอะไรมาก  จึงไม่มีข้อมูลให้ทางเจ้าหน้าที่และสถานทูต

โดย นางรัชนี ซึ่งเป็นมารดาของนางสาวอัจฉรา บอกว่าลูกสาวที่หายตัวไปเป็นเสาหลักของครอบครัวที่หาเงินส่งมาเลี้ยงดูแม่และลูกสาว คือเด็กหญิงสุ อายุ 11 ปี ที่กำลังเรียนหนังสือ หากขาดแม่หลานสาวคงจะไม่มีโอกาสได้เรียนหนังสือ และบ้านที่อยู่อาศัยปัจจุบันคงต้องถูกยึด ชีวิตตนเองและหลานสาวคงจะลำบาก วิงวอนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและทางสถานทูตญี่ปุ่นได้ช่วยติดตามหาตัวลูกสาวด้วย

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 12-10-2017 10:05:35 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 158 คน คน