เผยแชทสุดท้าย หนุ่มวัย 17 ปี ก่อนถูกพ่อแฟนอุ้มฆ่า

เผยแชทสุดท้าย หนุ่มวัย 17 ปี ก่อนถูกพ่อแฟนอุ้มฆ่า

พ่อแฟนอุ้มฆ่า

จากกรณีที่ น้องบาส อายุ 17 ปี ถูกยิงและนำไปทิ้งน้ำลำคลองลำภูรา หมูที่ 1 ต.น้ำผุด อ.เมือง จ.ตรัง เมื่อเช้ามืดของวันที่ 26 ก.ย.ที่ผ่านมา ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุม นายวิชาญ อายุ 53 ปี พ่อของแฟนสาวผู้ตาย

นอกจากนี้ ศาลจังหวัดตรังยังออกหมายจับนายตำรวจยศสัญญาบัตร ระดับ พ.ต.อ.ในพื้นที่ จ.ยะลา ซึ่งมีศักดิ์เป็นญาติของครอบครัวแฟนสาวผู้ตาย และพวกอีกหลายคน ซึ่งร่วมลงมือด้วย

ล่าสุด (12 ต.ค.) เฟซบุ๊ก ผมหลวงเอส กากดาก แห่งดินแดนดัดจริต ได้โพสต์ภาพแชทสุดท้ายของน้องบาสก่อนถูกอุ้มฆ่า ซึ่งส่งหาเพื่อนในวันเกิดเหตุ และให้เพื่อนขับรถมารับ โดยผู้โพสต์ระบุว่า

“#เปิดข้อความบาสส่งถึงเพื่อน ช่วงระยะเวลาบาสโดนขังในห้องของสาวบาสได้ติดต่อหาเพื่อนให้มารับ โดยถามเพื่อนว่า #มึงอยู่ไหน โดยที่บาสไม่ยอมบอกถึงเรื่องราวที่โดนจับขังในห้อง บาสคงคิดในใจว่าเขาต้องปล่อยตัวกลับบ้านเลยให้เพื่อนมารอรับ

ดูระยะเวลาที่แชทหาเพื่อนเกือบชั่วโมงเริ่มจาก22.02น.ถึง22.44น.ระยะเวลานั้นการการวิเคราะห์ยังคงไม่โดนกระทืบ แค่โดนตบตามคำบอกของสาว

จากความคิดผมนะ บาสคงรู้ว่าตัวเองผิดที่ไปบ้าน เลยไม่อยากจะบอกใครให้ทราบถึงเหตุการณ์ในตอนนั้น หลังจากนั้นบาสคงโดนกระทำไปเยอะ เพราะเพื่อนพยายามติดต่อกลับแต่หายไปเลย”

12

13

14

15

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 12-10-2017 1:22:53 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 187 คน คน