เปิดนาที จ่ายิงเมียกลางห้าง แค้นถูกจับได้มีเมียน้อย-เมียขอหย่าให้เงินอีก 4 แสน

เปิดนาทีจ่ายิงเมียกลางห้าง แค้นถูกจับได้มีเมียน้อย-เมียขอหย่าให้เงินอีก 4 แสน-ไม่ยอม เมื่อเวลา 11.50 น.วันที่ 13 ต.ค. พ.ต.ต.สุชาติ อุทโย สารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุยิงกัน ภายในห้างสรรพสินค้า แม็คโคร สาขาอุดรธานี ถนนนิตโย เขตเทศบาลนครอุดรธานี มีผู้บาดเจ็บหลายราย จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมด้วย พล.ต.ต. พีระพงศ์ วงศ์สมาน ผบก.ภ.จว.อุดรธานี, พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา สภ.เมืองอุดรธานี, ตำรวจสายตรวจ191 หน่วยกู้ชีพ ร.พ.ศูนย์อุดรธานี และ หน่วยกู้ชีพ ร.พ.กรุงเทพ

เปิดนาที จ่ายิงเมียกลางห้าง แค้นถูกจับได้มีเมียน้อย-เมียขอหย่าให้เงินอีก 4 แสน

ที่เกิดเหตุบริเวณแผนกขายอาหารสดของห้างพบร่างของ จ่าสิบเอกพิเชฎฐ์ ชุ่มบุญชู อายุ 41 ปี สังกัด ร.19 พัน3 ค่ายสุรสีห์ จ.กาญจนบุรี ถูกยิงได้รับบาดเจ็บกระสุนเข้าที่บริเวณหน้าอกซ้ายจำนวน 1 นัด นอนอยู่บนพื้นห่างไปประมาณ 5 เมตร มีหญิงทราบชื่อนางสิรินพร ชุ่มบุญชู อายุ 40 ปี โดนยิงเข้าด้านหลัง จำนวน 3 นัด และแขนด้านซ้าย 1 นัด นอนอยู่ที่พื้นที่ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้ทำการช่วยชีวิต ด้วยการปั๊มหัวใจช่วยชีวิตทั้งสองคน ก่อนนำส่งโรงพยาบาล ที่พื้นพบ อาวุธปืนขนาด 9 มม.1 กระบอก, ปลอกกระสุนปืน 5 ปลอก, หัวกระสุน 2 หัว และ ลูกกระสุนปืน อีก 3 นัด นอกจากนี้ มีคนโดนลูกหลงกระสุนปืน 2 ราย คือ ด.ช.คำพูน เต็มนิธิรัตน์ อายุ 7 ขวบ และ น.ส.โพธิวรรณ รัดดา อายุ 32 ปี ถูกกระสุนปืนเฉี่ยวเข้าที่ข้อเท้าซ้าย ส่วนนางสิรินพร ชุ่มบุญชู เสียชีวิตในเวลาต่อมา

นายสีหราช เจริญยุทธ พนักงานแผนกอาหารสด ให้การว่า ในขณะที่ตนกำลังเทเนื้อไก่ลงในกระบะ ได้ยินเสียงผู้ชายกับผู้หญิงทะเลาะกัน จากนั้นได้ยินเสียง ปืน ดังขึ้นประมาณ 3 – 4 นัด จึงได้มองขึ้นมาดู เห็นผู้หญิงโดนยิง แล้วล้มลงที่พื้น จากนั้นปืนได้ขัดลำกล้องและฝ่ายชาย ได้กระชากลำกล้องปืน จนสามารถใช้งานได้ แล้วยกปืนขึ้นมาจ่อที่หน้าอกด้านซ้ายแล้วยิงตัวเอง 1 นัด จนล้มลงที่พื้น

ขณะเดียวกันนางทองสา เหล็กเพชร อายุ 58 ปี ชาว ต.เชียงยืน อ.เมืองอุดรธานี น้าสาวของนางสิรินพร ผู้ตาย เปิดเผยว่า หลานสาว เป็นชาว จ.เลย ได้แต่งงานอยู่กินกับ จ่าสิบเอกพิเชฎฐ์ มาได้ประมาณ 20 ปี มีลูกด้วยกัน 3 คน ต่อมาหลานสาวจับได้ว่าสามี มีหญิงอื่น จึงได้ขอเลิกและขอจดทะเบียนหย่าด้วย แต่สามีไม่ยอม จึงได้ขายที่ดินมรดกของแม่ฝ่ายหญิงได้เงิน 4 แสนบาท ในตอนแรก จะแบ่งเงินกันคนละครึ่ง หลานสาวของตน จึงได้ยกเงินให้ครอบครัวฝ่ายชายจนหมด แล้วพาลูกคนเล็กไปหาน้องชายที่ จ.ชลบุรี จากนั้นจึงพากันมาหาตนที่ จ.อุดรธานี รวมทั้งน้องชายด้วย ถึงอุดรธานีเมื่อเย็นวานนี้ แต่สามีของเขา ก็ได้ตามมาขอคืนดี ในเช้าวันนี้ ตนกลัวหลานสาว จะโดนถูกทำร้ายร่างกาย เหมือนตอนที่อยู่กับเขา จ.กาญจนบุรี จึงได้พามาแจ้งความกับตำรวจ ที่สภ.เมืองอุดรธานี หลังจากนั้นจึงได้พาหลานสาว และญาติ ไปซื้อของอาหารสดที่ห้างดังกล่าว เพื่อมาทำกินกัน แต่สามีของหลานสาว ก็ได้ตามมา ไม่คิดว่าเขาจะยิงหลานสาวของตน ทำให้เสียชีวิตจากนั้นจึงหันมายิงตัวเองดังกล่าว

ที่มา khaosod.co.th

ข่าวกีฬา , ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวต่างประเทศ , คลิปข่าวข่าวดาราบันเทิง

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 13-10-2017 7:29:04 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 11,636 คน คน