เจ็บปวด ปล่อยบ้านให้ฝรั่งโดนชักดาบค่าเช่า เปิดบ้านสุดช้ำเละไปทั้งหลัง

เจ็บปวด ปล่อยบ้านให้ฝรั่งโดนชักดาบค่าเช่า เปิดบ้านสุดช้ำเละไปทั้งหลัง

บ้าน

กลายเป็นเรื่องที่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในขณะนี้ เมื่อสมาชิกพันทิป สมาชิกหมายเลข 798305 ได้นำเรื่องราวมาโพสต์ไว้บนเว็บบอร์ดดัง ซึ่งเกิดเหตุกับบ้านเช่าที่ได้ปล่อยให้ฝรั่งเช่า แต่กลับโดนชิ่งค่าเช่า และบ้านเละไปทั้งหลัง

39

โดยระบุว่า “แม่แฟนปล่อยให้ฝรั่งคนหนึ่งเช่าบ้าน คิดว่าไม่น่ามีอะไร เพราะเห็นว่าเป็นครูสอนนานาชาติ มีภรรยาไทย และลูกอีกสองคน เลยไม่ได้ทำหลักฐานการเช่าบ้านแบบจริงจัง แต่มีมัดจำล่วงหน้าสองเดือน (ไม่ได้มีเงินประกันอื่นใดเพิ่มเติม) เดือนที่ผ่านมา ไม่จ่ายค่าเช่า แม่แฟนก็ไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะอายุมากแล้ว เลยไม่ได้ไปทวงหรือไปดูบ้านเลย จนเพื่อนบ้านโทรมาบอกว่าคนเช่าทยอยขนของออก พร้อมเบี้ยวค่าเช่า ครอบครัวแฟนเลยไปดูบ้าน และนี่คือสิ่งที่พบเจอเมื่อเปิดรั่วบ้านเข้าไปค่ะ

40

ผิดพลาดประการใด ขออภัยค่ะ จริงๆคนให้เช่าบ้านก็ทำใจแล้วระดับหนึ่ง แต่พอเห็นสภาพบ้าน กินฉี่หนู ความพังยับ เฟอร์นิเจอร์ หน้าต่าง ประตู พังหมดค่ะ เลยมาเตือนใจ ว่าให้ใครเช่าบ้านหมั่นแวะไปทักทายคนเช่าหน่อยค่ะ จะได้ไม่พังยับเยินสุดๆแบบนี้ ใช่ว่าหน้าที่การงานดีจะไว้ใจได้นะค่ะ ตอนนี้แม่แฟนแจ้งความไว้แล้วค่ะ เพราะมีทรัพย์สินบ้างอย่างหายไป เลยฝากเตือนภัยค่ะ คราวหน้าแกคงรอบคอบกว่านี้ ”

41

42

43

44

46

47

48

50

51

52

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว