สมกับการรอคอย !! “ท่ารถตู้เมืองทองฯ” มิติใหม่แห่งการรอคอย สะดวกสวยงามเหมือนกับสนามบิน

สมกับการรอคอย !! “ท่ารถตู้เมืองทองฯ” มิติใหม่แห่งการรอคอย สะดวกสวยงามเหมือนกับสนามบิน

สมกับการรอคอย

ผู้ประกอบการรถตู้โดยสาร เตรียมนำรถวิ่งรับส่งประชาชนฟรี ที่จะเดินทางไปร่วมพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ วันที่ 26 ตุลาคมนี้ ขณะที่โชว์รูปแบบการบริการใหม่สร้างความพึงพอใจให้กับผู้ใช้บริการ

จุดรอรถตู้แห่งใหม่ภายในเมืองทองธานี ที่ตั้งอยู่ชั้น 2 ของตึกคอสโม่ บาร์ซ่า โดยเช้าวันนี้ทางบริษัทบางกอกแลนด์ ได้เชิญให้ผู้สื่อข่าวไปสังเกตท่ารถแห่งนี้ เพื่อให้เห็นว่าหลังจากย้ายท่ารถมาอยู่ที่ตรงนี้ ซึ่งจะมีความสะดวกสบายครบครัน และง่ายต่อการเดินทาง โดยบริษัทบางกอกแลนด์ได้ยกมาตรฐานการรอรถโดยสารประจำทางให้เทียบเท่ากับรอเกตต์สนามบิน และแก้ปัญหาการลัดคิวขึ้นรถ ด้วยการกดบัตรคิวและให้ผู้โดยสารนั่งรอยังจุดออกรถของแต่ละจุดอย่างเป็นระบบระเบียบมากขึ้น

1สมกับการรอคอย

ด้านผู้โดยสารที่มาใช้บริการต่างชื่นชอบรูปแบบนี้ และเป็นการยกระดับท่ารถประจำทาง ในขณะที่คิดค่าบริการเท่าเดิม ทั้งนี้ ผู้จัดการทั่วไป บ.บางกอกแลนด์เอเจนซี่ ระบุด้วยว่า ถือเป็นการช่วยระบายผู้โดยสารที่เดินทางไปทำงานในกรุงเทพ ไม่ให้เกิดความแออัด และแบ่งบันภาระของทางภาครัฐในการคมนาคม และในเร็วๆ นี้จะเพิ่มเส้นทางเดินรถไปต่างจังหวัด รัศมีไม่เกิน 300 กิโลเมตรด้วย และเนื่องจากตอนนี้อยู่ในระหว่างการถวายความอาลัยทางบริษัทฯ และผู้ประกอบการรถตู้ได้เตรียมจัดรถตู้รับส่งสำหรับประชาชนที่มีความประสงค์จะเดินทางไปร่วมพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพอดุลยเดช ที่ท้องสนามหลวงฟรีทั้งไปและกลับ ในวันที่ 26 ตุลาคมนี้

2สมกับการรอคอย

7สมกับการรอคอย

เมืองทองธานี เปิดจุดบริการรถตู้โดยสาร ที่ชั้น 2 อาคารคอสโมบาซาร์ เมืองทองธานี มีให้บริการ 6 เส้นทาง มีกดรับบัตรคิว ที่นั่งสะดวกสบาย ประตูขึ้นรถแต่ละเส้นทาง

1.เมืองทองธานี – อนุสาวรีย์ชัยฯ 30 บาท

2.เมืองทองธานี – เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน 25 บาท

3.เมืองทองธานี – รามคำแหง 40 บาท

4.เมืองทองธานี – ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต 35 บาท

5.เมืองทองธานี – สนามหลวง 40 บาท

6.เมืองทองธานี – จตุจักร 35 บาท

8สมกับการรอคอย

10สมกับการรอคอย

11สมกับการรอคอย

12สมกับการรอคอย

ขอบคุณรูปจาก posttoday

 

 
ที่มา : dailynews
ข่าวเด่น ,ข่าววันนี้ ,คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 15-11-2017 2:24:50 โพสต์โดย : kunureeda คนดู อ่าน 122 คน คน