หักหน้ากลางโซเชียล!! “หงส์ น้องสาวเสก” ซัดยับ “กานต์” โชว์เงินก้อนประกันตัวพี่ชาย ลั่น!! ป่วยก็หัดเช็คสมองซะบ้าง?? (ชมภาพ)

หักหน้ากลางโซเชียล!! “หงส์ น้องสาวเสก” ซัดยับ “กานต์” โชว์เงินก้อนประกันตัวพี่ชาย ลั่น!! ป่วยก็หัดเช็คสมองซะบ้าง?? (ชมภาพ)

 

 

จากกรณี พนักงานสอบสวนควบคุมตัวนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือเสกโลโซ ผู้ต้องหาในความผิดตาม พ.ร.บ.อาวุธปืน และข้อหาต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานในการปฏิบัติหน้าที่ ฝากขังศาลมีนบุรีเป็นผัดแรก โดยศาลพิจารณาแล้วอนุญาตให้ฝากขัง และให้ประกันตัว โดยตีหลักทรัพย์ประกัน 1 แสน 5 หมื่นบาท พร้อมเงื่อนไขห้ามเดินทางออกนอกประเทศ

ขณะที่เสก โลโซ ถูกอายัดตัวต่อทันที ไปดำเนินคดีกรณียิงปืนขึ้นฟ้า ในพื้นที่ สภ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช โดยก่อนเดินทางขึ้นรถตู้ เสก มีสีหน้ายิ้มแย้มทักทายสื่อมวลชน พร้อมกล่าวสวัสดีปีใหม่ และระบุว่า ตนเองเตรียมเดินทางไปที่จังหวัดนครศรีธรรมราชต่อ

ต่อมา อดีตภรรยา เสก โลโซ อย่าง กานต์ วิภากร ก็ได้ออกมาเผยว่า ตนนั้น ได้มีการเอาเงินมาประกันตัวเสก โดยได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กโดยระบุว่า พี่เสกได้ประกันตัวแล้วนะคะ แต่ไม่ทราบว่าใครมีสำนึกดีเป็นคนประกันแต่ก็ช่างเหอะ ประกันได้ฉันก็โล่งแล้ว แต่ก็อ่ะนะ ถ้าไม่เจอช็อตเมื่อคืนก็คงไม่ไปดิ้นรน ขอบใจนะจ๊ะที่เอาพี่เสกออกมาให้ลูกๆได้ เดี๋ยวกลับไปอยู่บ้านรออดีตสามีดีกว่า(เดี๋ยวมีดิ้นอีก55555) ขอบคุณทุกกำลังใจที่ร่วมลุ้นไปกับเรา มีเพื่อนๆเยอะมากที่เข้าใจเรา เรารู้สึกดีขึ้นเยอะเลย ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ

 

 

ต่อจากกรณีดังกล่าวนั้น ก็ทำให้ หงส์ น้องสาวของเสกนั้น ออกมาสวนกลับภรรยาพี่ชาย ที่มีการให้ต้ายว่าครอบครัวตนนั้นหวังแต่สมบัติ โดยระบุว่า มากราบ…กูเร๊วววววววววววววววววววววว อิลูกหมา!!!!
เก่งแต่ในรู ป่วยก้ไปหาหมอเช็คสมองมั่งนะจ๊ะอิสวย อุ๊ย!!!ลืมไปว่ามึงไม่มีสมองนี่หว่า รักษาสุขภาพด้วย กูเป็นห่วง ว่าแต่อย่างมึงคงไม่ตายห่าง่ายๆหรอก ต้องอยู่ใช้กรรมอีกน๊านนนนนนนนนนนนนนน กูมันขี้อิจฉาแล้วทำไมหรอคะ มีแ…ไม่มี…เรื่องของกูค่า เ….ไร๊ จุกจิกรูกูจังเลยมึงเนี่ย ราดเท่าไหร่ก็ไม่ลงนะมึง สดเด้งมาค่ะมึง ตัวตัว อย่าหมาหมู่ กูไม่สู้คน!!
#…มา…กลับไม่โกง
เสียเวลาเล่นแคนดี้กูเหลื๊อเกิน อิช้างลาก..

 

 

ขอบคุณข้อความจาก Honge Thaschy Nickywell , Wiphakorn Karn 

 

ที่มาข่าว Tnews