เสก โลโซ ดี๊ด๊า โพสต์โซเชียลเป็นอิสระแล้วนะจ๊ะ

“เสก โลโซ” ดี๊ด๊าโพสต์เฟซบุ๊ก ศาลนครศรีฯ ให้ประกัน “เป็นอิสระแล้วนะจ๊ะ” ขอบคุณ “เต้น ณัฐวุฒิ” ไม่ทิ้งกัน พร้อมปล่อยมุกคนแห่เก็บ “กระสุนเสก”

 

เสก โลโซ ดี๊ด๊า โพสต์โซเชียลเป็นอิสระแล้วนะจ๊ะ

เสก โลโซ ดี๊ด๊า โพสต์โซเชียลเป็นอิสระแล้วนะจ๊ะ

 

“เสก โลโซ” โพสต์เฟซบุ๊กหลังศาลให้ประกันตัววงเงิน 1.5 แสนบาท “เป็นอิสระแล้วนะจ๊ะ ขอขอบคุณพี่น้องประชาชนคนไทยสำหรับกำลังใจที่มีให้กัน” พร้อมขอบคุณ “เพื่อนเต้น ณัฐวุฒิ” ไม่เคยทิ้งกัน แถมปล่อยมุกคนพรหมคีรีแห่เข้าวัดหาเก็บ “กระสุนเสก” ไว้แก้คุณไสย

วันนี้ (3 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายความเคลื่อนไหวล่าสุดของนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ “เสก โลโซ” ร็อกเกอร์ชื่อดัง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช กรณียิงปืนขึ้นฟ้าภายในเขตวัดขุนเขาพนม จังหวัดนครศรีธรรมราช หลังศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชให้ประกันตัว ทางเฟซบุ๊ก SEK LOSO

โพสต์ล่าสุดว่า “HAPPY NEW YEAR 2018 *เป็นอิสระแล้วนะจ๊ะ ขอขอบคุณตำรวจ, ทหาร พี่น้องประชาชนคนไทยสำหรับกำลังใจที่มีให้กัน …” S. LOSO …และโพสต์ก่อนหน้าว่า “ฟ้าหลังฝนนั้นย่อมสดใสเสมอ {เฮียโพสต์เองจ้าาา}” S. LOSO

นอกจากนี้ หน้าเฟซบุ๊กของเสก โลโซ ยังมีข้อความติดตลกต่อท้ายด้วยว่า “ด่วน!! ชาวพรหมคีรี นครศรีธรรมราช แห่กันไปวัดเขาขุนพนมแน่นวัด {วัดพระเจ้าตาก} เพื่อหากระสุนสิบนัดมาเก็บไว้บูชา เชื่อเป็นของดี ทำลายคุณไสย์ทุกรูปแบบได้ เพราะเป็นกระสุนเสก …”

โดยเมื่อเวลา 13.20 น. ที่ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ศาลได้พิจารณาคำร้องขอฝากขังนายเสกสรร ศุขพิมาย หรือเสก โลโซ ตามคำร้องของพนักงานสอบสวน สภ.พรหมคีรี ในความผิด พ.ร.บ.อาวุธปืน โดยพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกัน ขณะเดียวกัน ว่าที่ร้อยตรี มงคลวิจิตร์ ธนะโสภณ ทนายความของนายเสกสรรค์ได้ยื่นคำร้องขอประกันตัวซึ่งศาลได้พิจารณาตามลำดับปรากฏว่าศาลได้พิจารณาคำร้องของพนักงานสอบสวนและคำร้องขอประกันตัวของทนายความแล้ว ได้อนุญาตให้มีการประกันตัวนายเสกสรรค์ด้วยวงเงินหลักทรัพย์จำนวน 150,000 บาท และได้มีการปล่อยตัวนายเสกสรรค์ทันที และให้มารายงานตัวตามกำหนด

ภายหลังจากการปล่อยตัว นายเสกสรรค์ได้กล่าวขอบคุณศาล ตำรวจนครบาล สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และขอโทษที่เกิดเรื่องราวที่ไม่ดีขึ้นและทำให้กลายเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีแก่เด็ก และยังระบุว่าหลังจากนี้จะเตรียมตัวมาเล่นคอนเสิร์ตให้กับตำรวจ สภ.พรหมคีรี และ สน.คันนายาว พร้อมกันนั้นยังกล่าวถึงความศรัทธาที่มีต่อวัดเขาขุนพนม โดยระบุว่ากำลังหาที่ดินเพื่อที่จะมาปลูกสร้างบ้านอาศัยอยู่ในอำเภอพรหมคีรีอีกด้วย และเขายังกล่าวถึงผลตรวจสอบสารเสพติดของตำรวจนครบาลว่าขอยืนยันว่าไม่ได้เสพยาเสพติดเป็นเพราะยานอนหลับที่กินไปเท่านั้น แต่เรื่องนี้จะต้องว่ากันอีกอีกครั้ง ก่อนที่จะขึ้นรถตู้เดินทางกลับกรุงเทพมหานครทันที

 

 

 

ที่มา manger.co.th

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 3-01-2018 11:25:26 โพสต์โดย : TLC NEWS คนดู อ่าน 83 คน คน