สาวโพสต์คลิป มนุษย์ป้าวิน ไม่พอใจที่เรียก grab bike

สาวโพสต์คลิป มนุษย์ป้าวิน ไม่พอใจที่เรียก grab bike

grab bike

สาวโพสต์คลิป เจอมนุษย์ป้าวินจักรยานยนต์ ไม่พอใจ ที่เรียกใช้บริการ Grab Bike แทน บอกห่างแค่ 500 เมตร ทำไมไม่เรียก เมื่อคนถ่ายคลิปถาม ไปแค่ 8 บาทเหมือน grab bike จะไปไหมล่ะ ถึงกับเงียบ

วันที่ 12 ม.ค. 61 ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Penpleum Nutpassorn ได้โพสต์คลิปวิดิโอ ขณะที่กำลังมีปากเสียงกันกับหญิงวินมอเตอร์ไซค์คนหนึ่ง โดยระบุข้อความดังนี้

“คือเรื่องมันเป็นแบบนี้นะ… มีเรียนแปดโมง ก็สายแหละ รีบมากด้วย ตอนแรกก็จะเรียกวินที่หอ แต่มองจากระเบียงห้องไปคือแถวยาวก็เลยเรียก grabbike มารับ ระหว่าง grab มา แถวที่รอหมด แล้วป้าวินคนนี้ก็มาดักไม่ให้ออกจากซอยหอเพราะว่ามีวินอยู่ทำไมไม่เรียกวิน? อะ.. ถ้าสมมติไม่สาย ไม่รีบ ผิดป่าวที่จะเรียก grab? ทำไมถึงเรียก grab? คือวินเข้ามาในมหาวิทยาลัย 40 บาท เรียก grab มา 8 บาท ใครๆ ก็เลือก 8 บาทป่าวอะ?

“ลืมไปอีกอย่าง คืออยากถ่ายให้ทุกคนฟังคำพูดป้าวินให้จบ ตอนที่พีคที่สุดคือ ตอนที่เราลงจาก grab และจะเดินไปขึ้นปากซอยถัดไป ป้าวินพูดตามหลังเรามาว่า ทำไมทำตัวไม่มีการศึกษา ด้วยความโมโหก็เลยบอกกลับว่า นี่กำลังจะไปเรียนค่ะ??…#เพลียป้าต้องแชร์”

ซึ่งหลังจากที่คลิปดังกล่าวได้โพสต์ออกไป ก็ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแชร์กันเป็นจำนวนมาก และได้มีการวิพากษ์วิจารณ์ ถึงพฤติกรรมวินจักรยานยนต์คนดังกล่าว

ขอบคุณคลิป : Workpoint News ข่าวเวิร์คพอยท์

ที่มา : workpoint

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 13-01-2018 7:52:30 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 109 คน คน