คุ้ยขยะอ่างค้ากาม ถุงยางกองพะเนิน! เจอคู่มือให้เตรียมตัว หากโดนบุกจับ

คุ้ยขยะอ่างค้ากาม ถุงยางกองพะเนิน! เจอคู่มือให้เตรียมตัว หากโดนบุกจับ

ถุงยาง

ปกครองผงะ! พบถุงยางอนามัยกองพะเนินเต็มถังขยะ “วิคตอเรียซีเครท” ทั้งยังเจอเอกสารคู่มือให้พนักงานเตรียมตัวรักษาเงินของร้าน หากโดนบุกจับกุม พร้อมทั้งอายัดตู้เซฟขนาดใหญ่ 3 ใบ เปิดพิสูจน์

ภายหลังเจ้าหน้าที่บุกจู่โจมสถานบันเทิง “อาบ อบ นวด “วิคตอเรียซีเครท ย่านพระราม 9 เพื่อช่วยเหลือเหยื่อน้ำกามถูกหลอกให้มาค้าประเวณีตั้งแต่อายุเพียง 12 ปี เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษ กรมการปกครอง ได้เผยแพร่ภาพและข้อมูล ระหว่างการเข้าตรวจค้นภายในสถานบันเทิงดังกล่าวอย่างละเอียด พบหลักฐานสำคัญนำไปสู่การดำเนินคดีหลายรายการ แต่สิ่งที่ทำให้เจ้าหน้าที่ถึงกับตะลึง คือคราบร่องรอยน้ำกามของถุงยางอนามัยที่ถูกทิ้งกองพะเนินรวมกันอยู่ในถังขยะของสถานบันเทิง

ถุงยาง-1

นอกจากนี้ ชุดเฉพาะกิจกรมการปกครอง ยังพบเอกสารรายละเอียดชี้แจงพนักงานในร้าน ถึงข้อมูลการเตรียมตัวล่วงหน้าหากถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ หรือชุดจับกุมต่างๆ เข้าบุกค้น แจกแจงเป็นเอกสารคู่มือระบุตามขั้นตอน ซ้ำยังมีการประชุมซ้อมเเผนหากโดน จนท.บุกจู่โจม กำชับดูเเลระบบบัญชี การเงิน รวมทั้งเเคชเชียร์ ให้ปฏิบัติตาม

ขณะเดียวกันยังพบตู้เซฟใบใหญ่ 3 ใบ เจ้าหน้าที่สถานบันเทิงไม่ยินยอมที่จะเปิดให้ดู จึงต้องอายัดขนย้ายกัน รอเปิดพร้อมกันต่อหน้าเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายต่อไป

ถุงยาง-3

ที่มา : ไทยรัฐ

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 13-01-2018 1:50:31 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 117 คน คน