“บิ๊กป้อม”ประกาศลาออกแน่! หากป.ป.ช.ฟันผิดนาฬิกาหรู 

“บิ๊กป้อม”ประกาศลาออกแน่! หากป.ป.ช.ฟันผิดนาฬิกาหรู 

“บิ๊กป้อม” ลั่น พร้อมลาออกหากป.ป.ช.ชี้ผิดปม “นาฬิกาหรู” ไม่นอยด์ถูกลากไส้ 24 เรือนชี้แค่เอาเรือนเก่ามาวน อ้างนาฬิกาที่ใส่ของเพื่อน คืนให้เขาหมดแล้ว

เมื่อวันที่ 16 ม.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม กล่าวถึงกรณีเพจเฟสบุ๊คเปิดเผยภาพนาฬิกาหรูถึง 24 เรือนว่า “เป็นการวนเอาเรือนเก่าออกมา ไม่เป็นไรขอให้ทางคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ป.ป.ช.)ตรวจสอบ ถ้าชี้ผมผิด ผมก็ออก และการทำงานของป.ป.ช.ไม่สามารถไปแทรกแซงได้ เพราะป.ป.ช.มีการดำเนินการตามขั้นตอนของเขา คงต้องรอให้เขาตรวจสอบให้เสร็จสิ้น และผมชี้แจงป.ป.ช.ไปแล้ว” เมื่อถามว่า มีการออกมาเปิดเผยเช่นนี้รู้สึกอารมณ์เสียหรือเสียความรู้สึกหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ไม่นอย สภาพจิตใจไม่มีอะไร”

เมื่อถามอีกว่า ปกติเป็นคนชอบสะสมนาฬิกาใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ผมไม่มีหรอก ผมมีเพื่อน เพื่อนเอามาให้ผมใส่ แค่นั้นเอง และก็คืนเขาทั้งหมดทุกเรือน ถามย้ำว่าที่มีและชอบจริงๆมีกี่เรือน พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ไม่ขอพูดแล้ว ผู้เมื่อถามถึงมีการระบุถึงหุ้นนาฬิกา พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ไม่มี ไปเอาที่ไหนมา” เมื่อถามถึงกรณีนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี ระบุ หากชี้แจงเรื่องดังกล่าวไม่ชัดเจน จะกระทบกับภาพลักษณ์นายกฯ และรัฐบาล พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็พูดกันไป จะพูดอย่างไรก็พูดได้

 

 

 

 

ที่มา : dailynews

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว