วงจรปิด20ตัวเอาไม่อยู่ ตร.ทลายบ่อนไฮโล‘เจ๊เกสร’ ใหญ่สุดสันกำแพง

วงจรปิด20ตัวเอาไม่อยู่ ตร.ทลายบ่อนไฮโล‘เจ๊เกสร’ ใหญ่สุดสันกำแพง

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 19 ม.ค. พล.ต.ต.จารึก ลิ้มสุวรรณ ผบก.สส.ภ.5 รับรายงานจากพ.ต.ต.เชาวฤทธิ์ ทุนร่องช้าง สว.สส.บก.สส.ภ. 5 ได้นำกำลังบุกทลายบ่อนพนันไฮโลบ่อนใหญ่ที่สุดของ อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ สามารถจับกุมเจ้ามือพร้อมนักพนัน และอุปกรณ์การพนันจำนวนมาก โดยสามารถจับกุมนางเกสร ตาอุ่นใจ อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43/1 หมู่ 5 ต.แม่ปูคา อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ เจ้ามือรับกินรับใช้

น.ส.ปิ่นทอง กันจะนะ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 74 หมู่ 2 ต.ทุ่งข้าวพวง อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ นายมนัส สมวงศ์ อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 13 หมู่ที่ 7 ต.แม่ปูคา อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ นางสวิง ไชยแดง อายุ 69 ปี อยู่บ้านเลขที่ 91/1 หมู่ที่ 5 ต.แม่ปูคา อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ นายยุทธนา นามแสง อายุ 34 ปีอยู่บ้านเลขที่ 47/1 หมู่ที่ 5 ต.แม่ปูคา อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ นางสุพรรณ จุ่มผัด อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 90/3 หมู่ที่ 1 ต.ต้นเปา อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่และนายก๋องแก้ว ไชยวรรณ์ อายุ 70 ปี อยู่บ้านเลขที่ 68/2 หมู่ที่ 7 ต.ทรายมูล อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่

พร้อมด้วยของกลาง อุปกรณ์การเล่นพนันไฮโลว์ (ถ้วย,แผ่นตารางแต้ม) จำนวน 1 ชุด เงินสดจำนวน 21,000 บาท โดยเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหานางเกสร มีความผิดฐาน “เป็นผู้จัดให้มีการเล่นพนันไฮโล พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาตและร่วมกับพวกที่หลบหนีลักลอบเล่นการพนัน (ไฮโลว์) พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต” ส่วน ที่เหลือ ถูกแจ้งข้อหา “ร่วมกับพวกที่หลบหนีลักลอบเล่นการพนัน (ไฮโลว์) พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต”
รายงานข่าวแจ้งว่า บ่อนพนันไฮโลดังกล่าว ชื่อบ่อนเจ๊เกสร ลักลอบเปิดเล่นกันเป็นประจำทุกวันทุกคืน จนเป็นที่รู้กันระหว่างนักพนันด้วยกัน มีนักพนันหมุนเวียนเข้าออกไม่เว้นแต่ละวัน และบ่อนดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามจะเข้าบุกทลาย แต่ก็ไม่ประสบผลสำเร็จเนื่องจากใกล้บริเวณดังกล่าวมีการติดตั้งกล้องวงจรปิดจับความเคลื่อนไหวของบุคคลภายนอก เอาไว้ตามเส้นทางกว่า 20 ตัว นักพนันส่วนใหญ่จึงรู้ตัวหลบหนีไปได้ อย่างไรก็ตามการบุกจับกุมบ่อนพนันบ่อนใหญ่ที่สุดของอำเภอสันกำแพง จ.เชียงใหม่ในครั้งนี้ เป็นผลงานของชุดสืบสวนจังหวัดเพียงหน่วยเดียว

 

 

 

 

ที่มา khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 19-01-2018 3:10:03 โพสต์โดย : kunureeda คนดู อ่าน 112 คน คน