สาวร้อง ! ถูกหนุ่มเปลือยท่อนล่าง บุกเข้าบ้านยามวิกาล

สาวร้อง ! ถูกหนุ่มเปลือยท่อนล่าง บุกเข้าบ้านยามวิกาล

บุกเข้าบ้านยามวิกาล

สาวโพสต์คลิปเตือนภัย เจอหนุ่มถอดกางเกง เปลือยท่อนล่าง เดินมุดรั้วเข้าบ้านในยามวิกาล แต่ดันเดินเตะขวดในบ้านล้มแล้วรีบเดินหนีไป วอนผู้พบเห็นแจ้งเบาะแสด่วน

วันที่ 29 มกราคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Vichitra Phantevee โพสต์ขอความช่วยเหลือ เป็นคลิปเหตุการณ์เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2561 เวลาประมาณ 00.02 น. ถูกหนุ่มต้องสงสัยไม่ใส่กางเกง แอบบุกเข้ามาในที่พัก แต่ดันไปเตะขวดแก้วที่วางไว้ข้างบ้านล่มแล้วรีบหลบหนีไป

โดยเดินออกไปทางหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร (รักษาดินแดน) จ.พิษณุโลก มุ่งหน้าไปทางศาลากลาง จ.พิษณุโลก ซึ่งจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้ เป็นชาย สวมแว่นตา ใส่เสื้อมีลายกรีนทั้งอกด้านหน้าและหลัง สวมรองเท้าผ้าใบสีขาว กางเกงขาสั้นคล้ายกับกางเกงออกกำลังกาย

สาวคนดังกล่าวเปิดเผยว่า หากผู้ใดมีเบาะแสผู้ต้องสงสัยคนดังกล่าว ขอให้แจ้งมาที่ตนโดยด่วน เพื่อต้องการหลักฐานมาดำเนินคดี เพราะเป็นพฤติกรรมที่เป็นอันตรายต่อคนอื่นอย่างมาก

ขณะที่มีรายงานว่า พ.ต.อ.ทรงพล สังข์เกษม ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก กล่าวว่า พฤติการณ์ของชายผู้ต้องสงสัยรายนี้เข้าข่ายความผิดบุกรุกยามวิกาล พร้อมขอประชาชนที่มีเบาะแส เข้าให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับตำรวจ เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการสอบสวนต่อไป

ขอบคุณภาพ : Vichitra Phantevee

ที่มา : workpoint

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 30-01-2018 5:16:43 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 225 คน คน