มาผิดเวลา!? วาสนา โพตส์ติง ‘กลุ่มเชียร์บิ๊กป้อม’ มาตอนนี้ ยิ่งจะทำให้เกิดผลเสีย มากกว่าผลดี

มาผิดเวลา!? วาสนา โพตส์ติง ‘กลุ่มเชียร์บิ๊กป้อม’ มาตอนนี้ ยิ่งจะทำให้เกิดผลเสีย มากกว่าผลดี

จากกรณีที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคงและ รมว.กลาโหม ได้กล่าวเปิดใจว่า หากประชาชนไม่ต้องการแล้ว ก็พร้อมออกไปจากตำแหน่งนี้ จนได้มีตัวแทนชาวบ้านหลายกลุ่มเดินทางมาให้กำลังใจ พล.อ.ประวิตร บริเวณด้านหน้ากระทรวงกลาโหม โดยมี พล.อ.รุ่งโรจน์ จำรัสโรมรัน ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นตัวแทน พล.อ.ประวิตร ออกมาต้อนรับ

ล่าสุด วาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวสายทหารชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Wassana Nanuam โดยระบุว่า…แม้ชาวบ้านที่มา จะยืนยันว่าไม่มีใครสั่ง แต่นัดกันเอง หลังจากทราบข่าวว่า พลเอกประวิตร น้อยใจจนประกาศว่า ถ้าประชาชนไม่ต้องการก็พร้อมจะลาออก จึงพากันมาให้กำลังใจ เพราะมองว่าเรื่องนาฬิกาเป็นเรื่องเล็ก และเป็นเรื่องส่วนตัว ขอให้ประเทศชาติมาก่อน และทำเพื่อบ้านเมืองทำงานต่อไป

นอกจากนี้ วาสนา นาน่วม ยังบอกด้วยว่า…มาให้กำลังใจ กันแบบนี้ ในขณะนี้ …ยิ่งจะทำให้ เกิดผลเสีย มากกว่าผลดี ต่อ พลเอกประวิตร

อย่างไรก็ตาม หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไปในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก ได้มีผู้คนร่วมแสดงความเห็นเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวอย่างกว้างขวาง ซึ่งพบว่าส่วนใหญ่ตั้งคำถามเกี่ยวกับการมาชุมนุมของผู้คนที่เดินทางมาให้กำลังใจของประชาชนในครั้งนี้ ว่ามีนัยยะทางการเมืองหรือไม่ และเข้าข่ายการชุมนุมเกิน 5 คนหรือเปล่า!?

 

 

ที่มา : amarintv

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว