สาวร้องตามหาคนปล่อยคลิป มีเซ็กส์แฟนเก่าในคลินิก แชร์ว่อนโซเชียล

สาวร้องตามหาคนปล่อยคลิป มีเซ็กส์แฟนเก่าในคลินิก แชร์ว่อนโซเชียล

สาวร้อง บก.ปอท. ช่วยสืบหาคนปล่อยคลิปมีเซ็กซ์กับอดีตแฟนหนุ่มในคลินิกว่อนโซเชี่ยล ล่าสุดทีมข่าวเวิร์คพอยท์ลงพื้นที่พูดคุยถึงเรื่องดังกล่าว ซึ่งทางคลินิกดังย่านบางปะกอก ยันสาวในคลิปไม่ใช่หมอ แต่เป็นเรื่องจริง รับมีพวกโรคจิตโทรป่วน

จากกรณีที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) ได้รับแจ้งร้อเรียนจาก น.ส.เอ (นามสมมติ) หญิงสาวซึ่งเป็นบุคคลที่อยู่ในคลิปหลุดแต่งกายเป็นหมอมีเพศสัมพันธ์กับชายหนุ่มบนเตียงคนไข้ และมีการเปิดเพลงเสียงดังลั่น โดยมีการระบุว่าเป็นคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่งย่านพระราม 3 เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.นิติพัฒน์ วุฒิบุณยสิทธิ์ ผกก.(สอบสวน) บก.ปอท. เพื่อขอคำแนะนำกรณีคลิปหลุดดังกล่าว

น.ส.เอ เปิดเผยว่า ตนทำหน้าที่ผู้จัดการทั่วไปที่คลินิกดังกล่าว หลังมีคลิปดังกล่าวหลุดออกไป สร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงให้กับทางคลินิกเป็นอย่างมาก ทั้งที่หมอและเจ้าของคลินิกไม่ได้มีความเกี่ยวข้องแต่อย่างใด ตนยอมรับว่าเป็นบุคคลในคลิป แต่ข้อมูลที่ส่งต่อกันในโซเชี่ยลกลับถูกบิดเบือนว่าเป็นคุณหมอของสถานเสริมความงามดังกล่าว หลังเกิดเรื่องตนก็ถูกให้ออกจากงานที่ทำทันที จึงทำให้ได้รับความเดือดร้อนเพราะมีหนี้สินที่ต้องชดใช้อยู่พอสมควร

น.ส.เอ กล่าวต่อว่า ขณะนี้ในโลกโซเชียลยังคงเอาคลิปไปแชร์กันอยู่ ระบุว่าเป็นบริการของคลินิก ยิ่งสร้างความเสื่อมเสียไปใหญ่ อยากจะขอร้องคนที่มีคลิปไว้ในครอบครองกรุณาอย่าแชร์ต่อ ขอร้องให้เห็นอกเห็นใจผู้หญิงที่ทำผิดพลาดครั้งใหญ่ในชีวิตด้วย

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงที่มาของคลิปหลุดเหล่านั้น น.ส.เอ กล่าวว่า ตนเคยคบหากับผู้ชายคนหนึ่งเป็นแฟน ก่อนจะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งถึงขั้นมีอะไรกัน โดยไม่ใช่ว่าจะมีอะไรกันแต่ในคลินิกเท่านั้น เมื่อไปเที่ยวหรืออยู่ที่พักสบโอกาสก็จะมีความสัมพันธ์กันเสมอ ก็เป็นเรื่องปกติทั่วไปของคนรักใคร่ชอบพอกัน แต่ฝ่ายชายมักจะเสนอว่าขอถ่ายคลิปเก็บไว้ดูส่วนตัว ตนก็ปฏิเสธ เพราะเกรงว่าจะหลุดออกไป ซึ่งก็เกิดเรื่องมีคลิปหลุดกระจายไปในโลกโซเชียลจริงๆ

น.ส.เอ กล่าวต่อว่า เมื่อมีอะไรกันบ่อยๆ แฟนก็จะพยายามใช้มือถือถ่ายตลอดจนสุดท้ายห้ามไม่อยู่ และก็ถ่ายตนเรื่อยมาหลายสถานที่ไม่ใช่แค่ที่คลินิกเท่านั้น หลังจากนั้นไม่นานอดีตแฟนหนุ่มไปคบผู้หญิงคนอื่น ก่อนจะขอเลิกกับตนไปเมื่อ 2 เดือนก่อน

ทั้งอดีตแฟนหนุ่มและผู้หญิงคนใหม่ต่างก็เคยมาข่มขู่ตนให้เลิกยุ่งเกี่ยวกับเขา มิฉะนั้นอาจมีเรื่องไม่ดีไม่งามเกิดขึ้นได้ จนมาเกิดกรณีคลิปหลุดดังกล่าว โดยเฉพาะเจาะจงปล่อยแค่คลิปที่ตนกับอดีตแฟนหนุ่มมีอะไรกันที่ในคลินิกเท่านั้น และในคลิปทุกอันที่หลุดจะเห็นแค่เฉพาะตน จะไม่มีใบหน้าอดีตแฟนหนุ่มเลย

หลังเกิดคลิปหลุด ก็พยายามสอบถามอดีตแฟนหนุ่มก็ได้รับคำตอบว่า ช่วงที่เดินทางไปร้องเพลงที่ สปป.ลาว เกิดโดนขโมยคอมพิวเตอร์ส่วนตัวที่มีคลิปสัมพันธ์กันอยู่นั้นไปด้วย หลังเกิดเรื่องตนได้กล่าวขอโทษเจ้าของคลินิก ก่อนจะไปแจ้งความที่ สน.ราษฎร์บูรณะ เพื่อให้ดำเนินคดีกับบุคคลที่นำคลิปดังกล่าวเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์แล้ว แต่เห็นว่าไม่มีความคืบหน้าวันนี้จึงต้องบากหน้ามาให้ บก.ปอท.ช่วยอีกทาง

ขณะที่ พ.ต.อ.นิติพัฒน์ ได้สอบถามไปยังร้อยเวรเจ้าของคดีให้เร่งรัดรวบรวมพยานหลักฐาน เพราะคดีนี้ผู้เสียหายเป็นสุภาพสตรีได้รับความเสื่อมเสียชื่อเสียง ได้รับความอับอาย มีความผิดตามกฎหมายฐานหมิ่นประมาท ส่วนทาง บก.ปอท.จะช่วยในการตรวจสอบการนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ให้ต่อไป

พ.ต.อ.นิติพัฒน์ กล่าวว่า ขอฝากเตือนบุคคลที่มีคลิปหลุดดังกล่าวอย่าเพยแพร่หรือส่งต่อไปในโลกโซเชียล เพราะจะมีความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14 (4) นําเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามก และข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ มีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

 

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 9-02-2018 9:51:45 โพสต์โดย : Sakii คนดู อ่าน 1,341 คน คน