กระสุนทะลวงร่าง “เสือดำ ทุ่งใหญ่ฯ” เหยื่อ “เปรมชัย” 8 รู

กระสุนทะลวงร่าง “เสือดำ ทุ่งใหญ่ฯ” เหยื่อ “เปรมชัย” 8 รู

เสือดำ

กาญจนบุรี – พฐ.7 ตรวจซากเสือดำ เหยื่อ เปรมชัย CEO นายใหญ่อิตาเลียนไทยอีกรอบ พบกระสุนทะลวงร่าง 8 รู

วันที่ 9 ก.พ. ที่หน้าสถานีตำรวจภูธรทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี พ.ต.อ.สมหมาย โชติกะนาวิน นักวิทยาศาสตร์ (สบ.4) หัวหน้าพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.กาญจนบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่วิทยากรกองพิสูจน์หลักฐาน พ.ต.ท.บุญชาญ หอชะเอม รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ทองผาภูมิ สพ.ญ.กนกวรรณ ตรุยานนท์ สัตว์แพทย์ชำนาญการประจำ สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 3 (บ้านโป่ง )

ร่วมดำเนินการนำซากหนังเสือดำ รวมทั้งกะโหลก ชิ้นเนื้อเสือดำที่ต้มสุก ซากไก่ฟ้าหลังเทา และซากเก้ง มาตรวจสอบหาวิถิกระสุน ที่ถูกกลุ่มนายเปรมชัย กรรณสูตร ประธานบริหารบริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล็อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) พร้อมพวกรวม 4 คน ใช้อาวุธยิงเสียชีวิตกลางเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตก 

ก่อนที่ทั้ง 4 คน จะถูกเจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่ฯ นำโดย นายวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตฯ จับกุมตัว พร้อมของกลางซากสัตว์ และอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนเป็นจำนวนมาก และกำลังเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโลกอยู่ในขณะนี้

โดยจากการตรวจสอบหาวิถีกระสุนในซากเสือดำ พบว่า ถูกยิงมาจากทางด้านหน้าของเสือ และพบร่องรอยของกระสุนเบื้องต้นจำนวนทั้งสิ้น 8 จุด ส่วนซากอื่นๆ อยู่ระหว่างดำเนินการ หากพิสูจน์แล้วเสร็จจนเป็นที่แน่ชัด ก็จะใช้เป็นหลักฐานในการประกอบสำนวนคดีต่อไป

เสือดำ-1

ที่มา : mgronline

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 10-02-2018 1:40:49 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 506 คน คน