หนุ่มฉุน ! ด่าสาวหลังขับรถไม่ยอมเปิดทาง เหตุตนเองจะย้อนศร

หนุ่มฉุน ! ด่าสาวหลังขับรถไม่ยอมเปิดทาง เหตุตนเองจะย้อนศร

ขับรถไม่ยอมเปิดทาง

หนุ่มหัวร้อนตามมาด่าหญิงขับรถยนต์ หลังขี่รถจักรยานยนต์หวังจะย้อนศรแต่รถยนต์ไม่ยอมหลบให้ ก่อนออกมาแก้ตัว “เขาดูถูกผมก่อน” ชาวเน็ตรุมประณาม

เมื่อวันที่ 9 ก.พ. เพจ “ข่าวสารนิคม ชลบุรี-ระยอง” ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ความยาว 47 วินาที ภายในจังหวัดชลบุรี เผยให้เห็นชายหนุ่มหัวร้อนคนหนึ่งขณะกำลังด่าผู้ขับรถยนต์ซึ่งเป็นผู้หญิงด้วยถ้อยคำหยาบคาย โดยสาเหตุมาจาก ชายหนุ่มคนดังกล่าวได้ขับรถจักรยานยนต์ย้อนศรใต้สะพานเพราะจุดกลับรถนั้นอยู่ไกลจึงได้สวนกับรถยนต์ของคู่กรณีจนเกิดมีปากเสียงกันขึ้นเนื่องจากจุดกลับรถดังกล่าวแคบเป็นอย่างมาก จึงทำให้หนุ่มวัยรุ่นไม่พอใจ และขี่รถจักรยานยนต์ตามมาด่าหญิงอย่างในคลิป 

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกสู่โลกโซเลียลแล้วกว่า 17000 ครั้ง ด้านคลิปวิดีโอก็มียอดวิวกว่า 1 ล้านครั้ง อีกทั้งคอมเมนต์รุมประณามการกระทำของชายในคลิปอีกเป็นจำนวนมาก

ต่อมาได้มีรายงานข่าวเพิ่มเติมจากฝั่งหนุ่มหัวร้อนได้ออกมากล่าวว่า ตนเองยอมรับผิดและขอโทษต่อคู่กรณี เพราะพฤติกรรมของตนเองจึงทำให้บริษัทเสียหาย เนื่องจากโดนรุมประณามจากสังคมอย่างมาก แต่อยากจะออกมาพูดถึงสาเหตุที่ตนเองแสดงพฤติกรรมอย่างในคลิปเป็นเพราะว่า หญิงสาวคู่กรณีได้พูดจาถากถางดูถูกตนเองก่อน จึงทำให้เกิดอารมณ์โมโหและแสดงพฤติกรรมอย่างในคลิปวิดีโอ จึงอยากจะขอร้องสังคมให้ฟังความทั้ง 2 ข้าง

ขอบคุณคลิป : ข่าวสารนิคม ชลบุรี-ระยอง

ที่มา : mgronline

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 13-02-2018 5:22:29 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 506 คน คน