‘ฟ้า’ปล่อยโฮ!! เปิดใจช็อกสังคม แม่ให้พ่อเลี้ยงขืนใจ-ทุบตีรัดคอ ถูกขู่ปล่อยภาพโป๊(คลิป)

‘ฟ้า’ปล่อยโฮ!! เปิดใจช็อกสังคม แม่ให้พ่อเลี้ยงขืนใจ-ทุบตีรัดคอ ถูกขู่ปล่อยภาพโป๊(คลิป)

หวย 30 ล้าน บานไปไกล กลายเป็นปมดราม่าครอบครัวแล้วตอนนี้ หลังหญิงสาว คือ ฟ้า กนกพรรณ พยานที่สนับสนุนฝ่ายครูปรีชา ใคร่ครวญ เกิดวิวาทะกับคนในครอบครัว โดยเฉพาะแม่ แถมเรื่องราวยังโยงไปขุดปมร้าวในครอบครัวมีการทะเลาะกันมาก่อนหน้า แม้ไปออกรายการทีวีด้วยกัน ฟ้า จะไหว้ขอโทษ แม่ แต่แม่ประกาศไม่รับไหว้กลางรายการ ทำเอาเหวอไปเลย

ล่าสุด ฟ้า เปิดใจผ่านอมรินทร์ทีวี ครั้งแรกทั้งน้ำตาว่า เสียใจแม่ไม่รับไหว้ แต่แม่ก็คือแม่ ยังไงก็ขอโทษแม่ และไม่คิดตอบโต้ ขอหยุดพูดพาดพิงแม่ แต่แค่รู้สึกทำไมต้องสาปแช่งเหมือนไม่ใช่ลูก โดยฟ้ายังเปิดเผยเรื่องราวเมื่อตัวเอง อายุ 15 ปีว่า แม่ให้พ่อเลี้ยงข่มขืน โดยได้ยินเสียงแม่คุยกับพ่อเลี้ยง ขอฟ้าเป็นเมียอีกคน โดยพ่อเลี้ยงทุบตีทำร้ายตั้งแต่ห้าทุ่มถึงตีห้า โดนตี ใช้สายไฟบ้าง เข็มขัดบ้างรัดคอ โดยแม่ที่นอนอยู่ด้วย แม่ก็ไม่ช่วย ที่ดูห่างเหินกับแม่ทุกวันนี้ เพราะตอนนั้นแม่เคยพูดด้วยว่า บอกแล้วให้ยอมเค้าซะ เป็นความเจ็บปวดของฟ้าที่สุดในชีวิต

ฟ้า บอกว่าที่ยอมเปิดใจ อาจทำให้สังคมช็อก พ่อเลี้ยงทำร้าย พยายามข่มขืน แม่ไม่ช่วย สุดท้ายพ่อเลี้ยงถูกจับติดคุกเกือบ 5 ปี ข้อหาพยายามข่มขืน ทำร้ายร่างกาย พยายามฆ่า ฟ้าทนไม่ไหว เรื่องนี้ใครอยากไปตรวจสอบได้กับตำรวจตะพานหิน พิจิตร มีหลักฐานทุกอย่าง มุมที่คนอื่นไม่รู้ว่าเราต้องเจออะไรบ้าง อยากให้หยุดทำร้ายกันเสียที ไม่รู้ว่าตัวเองมีหนี้กรรมอะไรกันมา

ตอนนี้ยังมีการขู่จะปล่อยคลิปโป๊ ภาพโป๊ของฟ้า ฟ้าบอกว่า หากมีออกมา คือ อดีตสามีของตัวเอง ตอนนี้จากปม 30 ล้านกลายเป็นเรื่องส่วนตัวบานปลายมาก ฟ้าบอกว่า ที่ออกมารับหน้าแทนครู เพราะครูเคยช่วยลูกตัวเองเมื่อสิบปีก่อน พร้อมนำภาพออกมาโชว์ให้ดูด้วย

 

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 8-03-2018 8:53:45 โพสต์โดย : Sakii คนดู อ่าน 1,295 คน คน