กรรมตามทัน! หนุ่มซิ่งเก๋งชนแหลกสุดท้ายโดนจับ

กรรมตามทัน! หนุ่มซิ่งเก๋งชนแหลกสุดท้ายโดนจับ

หนุ่มควบเก๋งชนจยย.สาวล้มแล้วเหยียบซ้ำก่อนไปชนรถคันอื่นอีกหลายคัน สุดท้ายพลิกคว่ำแถมโดนจับส่งหาสารเสพติด

วันนี้( 9 มี.ค.61) คลิปภาพเหตุการณ์ระทึกขณะที่รถเก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้าซิตี้ หมายเลขทะเบียน 4 กฉ 7958 กทม.กำลังขับออกมาจากซอยด่านสำโรง 38/1 อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ ด้วยความเร็วจนไปชนกับรถจักรยานยนต์ของผู้หญิงคนหนึ่งจนล้มลงไป แต่รถเก๋งกลับไม่ยอมหยุดรถ และยังวิ่งทับรถจักรยานยนต์ที่ล้มขวางทางอยู่ ก่อนขับหลบหนีมุ่งหน้าออกไปทางถนนศรีนครินทร์ จากนั้นรถเก๋งคันนี้ยังขับไปเฉี่ยวชนรถของชาวบ้านเสียหายอีกถึง 4 คัน และยังขับส่ายไปมาจนในที่สุดรถเก๋งคันนี้ก็เสียหลักพลิกตะแคงอยู่กลางถนนศรีนครินทร์ ช่วง ปากซอยศรีด่าน 1

หลังเกิดเหตุชาวบ้านได้ช่วยกันจับตัวคนขับรถเก๋งที่พยายามวิ่งหลบหนีออกมาจากตัวรถส่งตัวให้ตำรวจดำเนินคดีได้ ทราบชื่อต่อมาคือ นายพรเทพ อายุ 22 ปี แต่พบว่าให้การวกวน

พ.ต.อ. เดโช โสสุวรรณากุล ผู้กำกับการสำโรงเหนือ เปิดเผยผลการสอบสวนเหตุที่เกิดขึ้นว่า ก่อนเกิดเหตุนายสิทธิพล อายุ 28 ปี เจ้าของรถได้ขับรถเข้าไปซื้อยาเสพติด ภายในซอยด่านสำโรง 38/1 โดยมีนายพรเทพนั่งติดรถมาด้วย หลังจากซื้อเสร็จระหว่างที่นายสิทธิพลกำลังเดินกลับมาที่รถตำรวจสายตรวจ สภ.สำโรง พบพิรุธจึงขอเข้าตรวจค้นและพบยาเสพติด เป็นเฮโรอีน 0.27 กรัม ซ่อนในกางเกงเจ้าหน้าที่จึงได้คุมตัวเอาไว้ จากนั้นตำรวจได้นำตัวนายสิทธิพลไปตรวจสอบรถเก๋งที่จอดรอยู่ แต่เมื่อตำรวจไปถึงและเรียกให้คนในรถซึ่งก็คือนายพรเทพ ลงมา แต่นายพรเทพ กลับขับรถเร่งเครื่องหลบหนีไปจนไปชนรถชาวบ้านก่อนที่จะไปพลิกคว่ำ โดยนายพรเทพอ้างว่าตกใจที่เห็นเพื่อนถูกตำรวจจับจึงพยายามขับรถหนี แต่ขับไม่เป็นจึงทำให้รถพุ่งไปชนรถคันอื่นๆ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหานายสิทธิพล ว่ามียาเสพติดไว้ครอบครองเพื่อจำหน่าย ส่วนนายพรเทพ ได้ส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลสำโรงการแพทย์ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่หน้าอก จากการถูกถุงลมนิรภัยกระแทกและจะตรวจสอบหาสารเสพติดก่อนแจ้งข้อหาดำเนินคดีต่อไป

 

 

ที่มา : tnnthailand

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 9-03-2018 10:58:09 โพสต์โดย : kunureeda คนดู อ่าน 347 คน คน