เปิดภาพวงจรปิดเตือนภัย ชายดักตีหัวนักศึกษาสาว หน้า สตช.

เปิดภาพวงจรปิดเตือนภัย ชายดักตีหัวนักศึกษาสาว หน้า สตช.

แม่นักศึกษาสาว มหาวิทยาลัยดัง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด วอนประชาชนช่วยแจ้งเบาะแส ตามจับหนุ่มไล่ตีหัวลูกสาวหน้า สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Noppawan Nantakit ได้นำคลิปวิดีโอซึ่งเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ มาเผยแพร่ในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมเล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2561 ลูกสาวของตนซึ่งเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 ได้นั่งรถไฟฟ้าจากสถานีอารีย์ไปลงที่สถานีสยาม จากนั้นได้เดินต่อไปที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.)

อยู่ๆ ก็มีชายคนหนึ่ง (ไม่ทราบชื่อ) วิ่งเข้ามาจากด้านหลัง ใช้อาวุธลักษณะคล้ายท่อนเหล็กยาวไล่ตีเข้าที่ศีรษะ ลูกสาวจึงรีบวิ่งเข้าไปขอความช่วยเหลือจากตำรวจ ในสตช.และให้พาส่งโรงพยาบาลตำรวจ เบื้องต้นได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ศีรษะปูดบวม แต่ยังต้องดูอาการใกล้ชิดอีก 24 ชั่วโมง ส่วนคนร้ายหลังก่อเหตุได้เดินหลบหนีไปทางสถานีรถไฟฟ้าสยาม

เบื้องต้น ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับ ตำรวจ สน.ปทุมวัน แล้ว และเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี หากประชาชนมีเบาะแสของคนร้ายตามที่ปรากฏในกล้องวงจรปิดสามารถแจ้งเบาะแสมาที่ สน.ปทุมวัน ได้ทันที

สังคมโซเชียลพากันวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เป็นการกระทำที่อุกอาจและเป็นภัยต่อสังคม เพราะเกิดขึ้นที่หน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ แต่คนร้ายยังกล้าก่อเหตุไล่ทำร้ายผู้เสียหายซึ่งไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ถือว่าเป็นบุคคลอันตราย

 

 

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , คลิปดารา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 22-03-2018 11:16:27 โพสต์โดย : kunureeda คนดู อ่าน 142 คน คน