“ท่านไปผ่าหัวใจ”-“บิ๊กตู่” ตอบป๋าเปรมหลังถามหา “บิ๊กป้อม”

“ท่านไปผ่าหัวใจ”-“บิ๊กตู่” ตอบป๋าเปรมหลังถามหา “บิ๊กป้อม”

บิ๊กป้อม

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (11 เม.ย. 61) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. นำคณะรัฐมนตรี ปลัดกระทรวงกลาโหม ผู้บัญชาการเหล่าทัพ และผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เข้ารดน้ำขอพร พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2561 ที่บ้านพักรับรองสี่เสาเทเวศร์

จความตอนหนึ่งที่ พล.อ.เปรม กล่าวให้โอวาทต่อคณะที่มาร่วมรดน้ำอวยพรระบุว่า ขอโทษที่ไม่สามารถให้ทุกคนรดน้ำได้ และอยากจะเป็นเพื่อนกับทุกคนตลอดไป ภูมิใจที่นายกฯ บริหารประเทศโดยมีทุกคนร่วมสนับสนุน โดยสิ่งหนึ่งที่คิดว่าจะต้องบอกนายกรัฐมนตรีตรงๆ คือ ขอให้ยึดมั่นในการเกิดมาตอบแทนคุณแผ่นดินเพื่อให้แผ่นดินสงบสุข ในโอกาสวันสงกรานต์ วันดีของประเทศ อวยพรให้นายกฯ มีความสุขความเจริญ สุขภาพแข็งแรง มีกำลังใจ ยึดมั่นทำงานเพื่อประเทศต่อไป และขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี เพื่อช่วยเป็นเสาหลักของประเทศให้ได้

ขณะที่มีรายงานข่าวว่า ป๋าเปรมถามหา “บิ๊กป้อม” พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เนื่องจากไม่เห็นว่าอยู่ร่วมกับคณะที่มาในวันนี้ ซึ่ง พล.อ.ประยุทธ์ตอบกลับ พล.อ.เปรม ว่า พล.อ.ประวิตร ต้องไปดูแลสุขภาพ เนื่องจากไปผ่าตัดหัวใจมา

ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร อยู่ในระหว่างลางาน และไม่ได้เข้าร่วมประชุม ครม. เมื่อวานนี้ (10 เม.ย. 61) แต่อย่างใ

ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 11-04-2018 4:24:49 โพสต์โดย : Pudtipong Tossapan คนดู อ่าน 114 คน คน