แชร์ว่อน ชายขับกระบะอ้างเป็นผู้พัน ปะทะเดือด 2 สาวขี่จยย.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (15 เม.ย.) เฟซบุ๊กในโลกออนไลน์ของ จ.นครสวรรค์ บนเฟซบุ๊กกลุ่มสาธารณะ “แจ้งข่าวสถานการณ์น้ำนครสวรรค์24ชั่วโมง”  ได้มีผู้ใช้เพซบุ๊กรายหนึ่งนำคลิปวิดีโอจากกล้องโทรศัพท์มือถือ เหตุการณ์มีปากเสียงทะเลาะกับผู้ขับขี่รถด้วยกันบนท้องถนนมาโพสต์

พร้อมกับระบุข้อความ “มีเหตุการณ์เกิดขึ้นตอนขับรถลงสะพานเดชาไปแยกบิ้กซี มีรถปาดหน้าโดยไม่เปิดไฟเลี้ยว เราบีบแตรไป 2 ที ให้รู้ว่าจะชนแล้ว แต่เค้าบีบแตรไล่ด่า ตามตูดรถ ขับรถจี้ตามแล้วปาดหน้ามอเตอร์ไซค์เรา อ้างว่าเป็นผู้พันนะคะจะถอยรถชนเราด้วย”

ส่วนคลิปที่นำมาโพสต์นั้น ได้เปิดเผยเหตุการณ์ขณะที่กำลังขับขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนนสายพหลโยธิน อ.เมืองนครสวรรค์ แล้วถูกรถกระบะที่ขับตามหลังมาบีบแตรใส่ พร้อมกับเร่งแซงไปอยู่ด้านหน้าก่อนจะเบรกรถ เพื่อให้รถจักรยานยนต์ของผู้ที่บันทึกคลิปจอดข้างทาง

จากนั้นคนบนรถกระบะ ซึ่งมีทั้งหมด 3 คน เป็นชาย 1 คน หญิง 3 คน ต่างรีบเดินปรี่กันเข้ามาต่อว่าผู้ที่ขับขี่และผู้ซ้อนรถจักรยานยนต์ที่เป็นผู้หญิงทั้งคู่ว่าทำไมต้องให้ของลับ ขณะที่อีกฝ่ายก็ต่อว่าทำไมไม่เปิดไฟเลี้ยว จนทำให้เกิดการโต้เถียงกันไปมาระหว่างสองฝ่ายอย่างดุเดือด

โดยเฉพาะผู้ขับรถกระบะ ซึ่งเป็นผู้ชายจะพุ่งเข้ามาทำร้ายฝ่ายรถจักรยานยนต์ พร้อมกับพูดอ้างด้วยว่า เป็นผู้พันอยู่ในค่ายทหาร และท้าทายให้ไปแจ้งความได้ รวมถึงยังมีบางช่วงบางตอนของผู้หญิงฝ่ายรถกระบะ ปัดโทรศัพท์ของผู้ที่ถ่ายคลิปจนตกหล่นพื้น แต่สุดท้ายก็ไม่มีเหตุการณ์รุนแรงใดๆ เกิดขึ้น ทั้ง 2 ฝ่ายต่างแยกย้ายกันไปในที่สุด

โดยหลังจากที่มีการโพสต์คลิปดังกล่าว ปรากฏว่ามีผู้คนให้ความสนใจเข้ามาคอมเม้นวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างล้นหลาม ในทำนองต่อว่า ฝ่ายรถกระบะที่น่าจะเป็นพ่อแม่ลูกกัน โดยเฉพาะผู้ที่อ้างตัวว่าเป็นทหารยศใหญ่ ถูกวิจารณ์เละถึงความไม่เหมาะสม และไม่สมควรนำยศใหญ่มาอ้างเพื่อข่มขู่

รวมถึงยังมีการพร้อมใจกันแชร์คลิปนี้ออกไปอย่างแพร่หลาย มากกว่า 1 หมื่นครั้งแล้ว แต่การติดต่อไปยังเจ้าของคลิป เพื่อสอบถามข้อมูลที่แท้จริงอย่างละเอียดทั้งหมด ขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้

ที่มา sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ