อุทาหรณ์ คลิปสุดท้าย 4 หนุ่มเฟสบุ๊คไลฟ์เที่ยวสงกรานต์ ก่อนซิ่งกระบะชนต้นไม้เสียชีวิตยกคัน

อุทาหรณ์ คลิปสุดท้าย 4 หนุ่มเฟสบุ๊คไลฟ์เที่ยวสงกรานต์ ก่อนซิ่งกระบะชนต้นไม้เสียชีวิตยกคัน

เฟสบุ๊คไลฟ์เที่ยวสงกรานต์

ความคืบหน้ากรณีเกิดอุบัติเหตุ ชายวัยรุ่นขับรถกระบะอีซูซุ รุ่นดีแม็ก สีขาว ทะเบียน ผอ 7438 นครราชสีมา มาด้วยความเร็วสูงเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ริมทางบนถนนสายหินดาด-พิมาย (ขาเข้าอำเภอพิมาย) พื้นที่ ต.นิคมสร้างตนเอง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา จนมีผู้เสียชีวิตคาที่ 3 ราย ส่วนผู้เคราะห์ร้ายอีกรายเสียชีวิตที่โรงพยาบาล เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดเมื่อเวลา 14.25 น.ของวันที่ 14 เม.ย. ที่ผ่านมา

ภายหลังทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ
1.นายสิทธิศักดิ์ อายุ 27ปี (คนขับรถ)
2.นายจตุพร อายุ 21 ปี
3.นายวรวุฒิ อายุ 21 ปี
4.นายบุรากร อายุ 21 ปี (เสียชีวิตที่โรงพยาบาล)

ล่าสุดมีการเผยแพร่คลิปของหนึ่งในผู้เคราะห์ร้าย ที่ถ่ายทอดสดผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวก่อนเกิดอุบัติเหตุ พร้อมระบุหัวข้อว่า “เจอกันพิมาย”

วิดีโอมีความยาว 3.17 นาที ซึ่งแสดงให้เห็นว่าคนขับรถใช้ความเร็วสูง ในขณะที่ผู้ถ่ายคลิปมีสีหน้าตื่นกลัวเมื่อรถเพิ่มความเร็ว และมีเสียงดังของเครื่องยนต์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ระหว่างทางยังมีการดื่มเครื่องดื่มคล้ายสุราภายในรถ

จนเวลาผ่านไปในช่วงท้ายคลิป คนขับเพิ่มความเร็วเพื่อแซงรถยนต์ข้างหน้า หลังมีรถอีกคันวิ่งสวนทางมาไม่นาน ผู้ถ่ายคลิปเปลี่ยนมุมกล้องเพื่อให้เห็นถนน ก่อนที่กล้องจะเหวี่ยงไปมา โดยภาพสุดท้ายจะเห็นว่ารถเสียหลักเข้าขางทาง ก่อนวิดีโอจะหยุดไป

ขณะที่คลิปดังกล่าวถูกส่งต่อในสังคมออนไลน์ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน พร้อมๆกับมีการโพสต์ข้อความแสดงความอาลัยต่อผู้เสียชีวิตทั้ง 4คนด้วย

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

 

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 16-04-2018 2:41:58 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 111 คน คน