ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ คลิปสาวใหญ่ด่ากราดเด็ก 4 ขวบ สาดน้ำสงกรานต์ใส่รถป้ายแดง

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “บู้ส อดิตนักบวช” เผยแค่คลิปวิดีโอความยาว 1.30 นาที บันทึกเหตุการณ์ขณะหญิงคนหนึ่งจอดรถเก๋งป้ายแดงลงมาต่อว่าเด็กชายวัย 4 ขวบ ที่กำลังเล่นน้ำสงกรานต์ จับใจความได้ว่า ห้ามสาดน้ำใส่รถ พร้อมสั่งให้ใช้สายยางล้างรถให้ใหม่ทั้งคัน โดยใช้คำพูดต่อว่ารุนแรง

ขณะที่ผู้ปกครองของเด็กชายเข้ามาขอโทษ แต่เจ้าของรถยังไม่พอใจ และตอบโต้ว่า ” ไม่ต้องเลย ฉันไม่อยากได้รับไอ้พวกนี้หรอก ฉันอยากให้เธอสั่งสอนลูกเธอ ว่าอย่าทำแบบนี้” ขณะที่พ่อของเด็กก็รับปากว่าจะสั่งสอนลูก

ชายในคลิปเปิดเผยกับ Sanook! News ว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา เวลาประมาณ 17.00 น. บริเวณซอยโกดังหกไร่ (โรงงานกระจก) คลองหก ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ลูกชายของตนเล่นน้ำสงกรานต์ สาดใส่รถทุกคันที่ผ่านมา แต่หลังจากสาดน้ำใส่รถเก๋งสีแดงกลับถูกต่อว่าหยาบคายและรุนแรงจนเด็กชายตกใจ และเกิดอาการหวาดกลัว ตอนแรกเป็นห่วงว่าหญิงคนดังกล่าวจะลงมาทำร้ายเด็กจึงรีบเข้าไปขอโทษ และปรากฏภาพตามในคลิป ซึ่งเข้าใจว่าเจ้าของรถอาจจะหวงรถใหม่ป้ายแดง และไม่อยากให้เปียกน้ำ

ภายหลังคลิปวิดีโอนี้ถูกส่งต่อ และวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์อย่างหนัก ส่วนใหญ่ต่างตำหนิเจ้าของรถยนต์ที่ต่อว่าเด็กเพียงเพราะสาดน้ำสงกรานต์ใส่รถป้ายแดงเท่านั้น

ที่มา sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 16-04-2018 1:02:41 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 179 คน คน