เปิดคลิป! หนุ่มหื่นถีบสาวหน้าหงาย หลังถูกด่าลวนลามหลาน

เปิดคลิป! หนุ่มหื่นถีบสาวหน้าหงาย หลังถูกด่าลวนลามหลาน

หนุ่มหื่นถีบสาวหน้าหงาย

สาวเล่นสงกรานต์กำลังปีนขึ้นท้ายกระบะ แต่กลับถูกถีบหน้าจนตกกระบะหงายท้องไม่เป็นท่า เผยเหตุที่ปีนเพราะปกป้องหลานสาวที่กำลังถูกลวนลาม ล่าสุดเข้าแจ้งความเอาผิดบุคคลที่ก่อเหตุแล้ว

จากกรณีที่มีคลิปภาพเหตุการณ์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Pueng Pattama” ที่ได้เผยแพร่คลิปทะเลาะวิวาทบนรถกระบะ ที่จะเห็นว่ามีหญิงสาวคนหนึ่งกำลังปีนขึ้นไปที่ท้ายกระบะ แต่กลับถูกชายบนรถกระบะที่โดยสารมาด้วยกันถีบจนตกจากรถหงายท้อง หลังจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์ชุลมุนกันขึ้น โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 13 เม.ย. 2561 ที่ตลาดเกาะโพธิ์ จ.ชลบุรี

ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า กลุ่มบุคคลที่อยู่ในคลิปประมาณ 10 คน ได้เดินทางไปเล่นน้ำสงกรานต์ด้วยกันในจังหวัดชลบุรี และผู้หญิงที่ถูกถีบจนตกรถ ทราบชื่อคือ นางสาวกัณภัค อายุ 32 ปี ก็คือเจ้าของรถกระบะคันเกิดเหตุ ซึ่งได้พาหลานๆ ที่เป็นผู้หญิงอายุประมาณ 13 ปี เดินทางไปเล่นน้ำพร้อมกับเพื่อนๆ โดยมีลูกน้องที่โรงงาน และพี่ชายของลูกน้องในโรงงานซึ่งเป็นผู้ชายขออาศัยรถไปด้วย

จังหวะที่เกิดเหตุการณ์ เป็นช่วงที่พี่ชายของลูกน้องที่มีอาการเมาสุราจนได้ที่ ก่อเหตุลวนลามหลานสาวเจ้าของรถ คือ จับหน้าอกหลานสาว จนทำให้ผู้เป็นน้าสาวเห็นท่าไม่ดี จึงตรงเข้าไปต่อว่าผู้ก่อเหตุ แต่ชายที่ก่อเหตุก็ไม่มีทีท่าว่าจะโกรธหรืออะไร ก็ยอมรับว่าผิดจริง แต่ปรากฏว่าระหว่างที่นางสาวกัณภัคกำลังจะก้าวขึ้นรถกระบะ กลับถูกชายที่ก่อเหตุที่เพิ่งต่อว่าไปเมื่อครู่ ใช้เท้าถีบจนตกจากท้ายรถกระบะ ได้รับบาดเจ็บปากแตกและคิ้วแตก

เหตุการณ์นี้ทำให้แฟนหนุ่มและญาติๆ คนอื่นของหญิงสาวโมโห จึงตรงเข้าไปชกต่อย และทำร้ายชายที่ก่อเหตุจนสลบคาที่ และถูกนำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล

ล่าสุด หญิงสาวที่ตกรถได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี แล้ว เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน อีกทั้งยังบอกว่า เป็นการตักเตือนหนุ่มคนที่ก่อเหตุว่า อย่าทำอีก และเป็นอุทาหรณ์ให้หนุ่มๆ สาวๆ ได้เห็น และระมัดระวังกันมากขึ้น

ขอบคุณคลิป : Workpoint News ข่าวเวิร์คพอยท์

ที่มา : workpoint, sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 16-04-2018 10:15:23 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 457 คน คน