ลุงตีสาวใหญ่ดับ เหตุนกเขาไม่ขัน-ฉุนถูกขอเงิน 500 ทั้งที่ไม่ได้มีอะไรกัน

ลุงตีสาวใหญ่ดับ เหตุนกเขาไม่ขัน-ฉุนถูกขอเงิน 500 ทั้งที่ไม่ได้มีอะไรกัน

นกเขาไม่ขัน

เกิดเหตุลุงวัย 63 ปี ทำร้ายร่างกายป้าวัย 50 ปี จนเสียชีวิต หลังชวนกันมากินเหล้าที่ห้อง แต่ฝ่ายหญิงกลับขอเงิน 500 บาท แถมยังโมโหหนักเพราะนกเขาไม่ขัน

จากเหตุการณ์เมื่อวานนี้ ( 6 พ.ค.61 ) พบศพ นางจิต ไม่ทราบนามสกุล อายุ 50 ปี เสียชีวิตอยู่ข้างศาลา บริเวณสวนสุขภาพ แยกตราดอินท์ ต.บางพระ อ.เมือง จ.ตราด สภาพศพ ตามใบหน้ามีรอยบวมช้ำเต็มไปด้วยคราบเลือด คล้ายกับถูกของแข็งตี ส่วนแผ่นหลังมีรอยถลอกแบบโดนลากครูดกับพื้น

สอบสวนพยานทราบว่าผู้ตายเป็นแม่ค้าขายขนม ปกติมักจะนั่งดื่มสุราอยู่กับนายศักดิ์ทวี อายุ 63 ปี ทำอาชีพเก็บของเก่า ที่บริเวณศาลาสวนสุขภาพโดยที่ นายศักดิ์ทวี อาศัยอยู่ในห้องเช่าร้างที่อยู่ห่างจากจุดที่พบศพ 100 เมตร

เมื่อนำตัว นายศักดิ์ทวี มาสอบสวนก็ยังให้การวกวนและปฏิเสธทุกอย่าง แต่จากประวัติพบว่าเจ้าตัวเคยก่อเหตุทำร้ายร่างกายบ่อยครั้งจึงเค้นสอบเพิ่มเติม จนในที่สุดก็ยอมรับสารภาพอ้างว่า ได้ดึงมือผู้ตายไปร่วมหลับนอนกันในห้องเช่าร้างซึ่งผู้ตายก็ยินยอมพร้อมใจ

แต่ปรากฏว่าพอจะเอาจริงอวัยวะเพศกลับไม่แข็งตัว พยายามปลุกอย่างไรก็ไม่ขึ้นทำให้หงุดหงิดมาก ประกอบกับผู้ตายร้องขอเงิน 500 บาทแม้จะไม่มีอะไรกัน ยิ่งทำให้โมโหมากขึ้น ก่อนจะมีปากเสียงและทำร้ายร่างกายจนผู้ตายเสียชีวิต จากนั้นนำตัวนายศักดิ์ทวี มาควบคุมตัวที่ สภ.เมืองตราด เพื่อส่งตัวดำเนินคดีต่อไป

ขณะที่ทางด้านร้อยเวร สภ.เมืองตราด ร้อยตำรวจเอก ณรงค์ โสดก เปิดเผยถึงคดีว่า ขณะนี้กำลังรวบรวมหลักฐานทั้งหมด เตรียมส่งฟ้องศาลในวันพรุ่งนี้ (8 พ.ค.61) โดยตั้งข้อหาเจตนาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเสียชีวิต

ส่วนประเด็นที่สังคมกำลังตั้งข้อสงสัยว่า ตำรวจจะไม่สามารถดำเนินคดีกับนายศักดิ์ทวี เนื่องจากเป็นคนจิตไม่สมประกอบ ซึ่งจากการตรวจสอบประวัติแล้วไม่พบว่าเป็นผู้ป่วยทางจิต และไม่มีใบรับรองจากแพทย์ว่าเป็นผู้ป่วยจิตเวชแต่อย่างใด

โดยชาวบ้านที่อยู่ในละแวกนั้นบอกว่า “นายต๋อย” เป็นคนปกติทั่วไปถามตอบรู้เรื่อง แต่เมื่อได้กินเหล้าแล้วจะเปลี่ยนเป็นอีกคน ชอบหาเรื่องด่าชาวบ้านไปทั่ว และจะนั่งตั้งวงกินเหล้าเป็นประจำที่ศาลาจุดเกิดเหตุประจำ

ก่อนหน้านี้เคยถูกจับ หลังขโมยเงินวัดและเคยมีประวัติทำร้ายเพื่อนที่นั่งที่กินเหล้าด้วยกันเสียชีวิตมาแล้ว แต่ตอนนั้นหลักฐานไม่เพียงพอ จึงไม่สามารถเอาผิดได้

ที่มา : workpoint, sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ