“มิ้นต์ ชาลิดา” ไม่ดราม่า มองเป็นภาพน่ารัก “น้องปีใหม่” อวดเซตถ่ายแบบคู่ “แอฟ ทักษอร”

“มิ้นต์ ชาลิดา” ไม่ดราม่า มองเป็นภาพน่ารัก “น้องปีใหม่” อวดเซตถ่ายแบบคู่ “แอฟ ทักษอร”

น้องปีใหม่

เกิดเป็นกระแสดราม่าจากความหวังดีของแฟนๆ บางกลุ่ม หลังจากที่คุณแม่ “แอฟ ทักษอร” ได้ควงแขนลูกสาววัยกำลังซน “น้องปีใหม่ เตชะณรงค์” ถ่ายแบบให้กับนิตยสารแพรว แต่กลับถูกติงในภาพที่น้องปีใหม่ต้องถอดเสื้อเปลือยแผ่นหลังว่าดูไม่เหมาะสมหรือเปล่า

ล่าสุด “มิ้นต์ ชาลิดา” ที่เพิ่งมีโอกาสได้ไปเจอ “น้องปีใหม่” และคุณพ่อ “สงกรานต์ เตชะณรงค์”ก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า เธอมองเป็นภาพน่ารักและสวยงามมากกว่า ไม่ได้ดูว่าโป๊หรือบ่อแหลมอะไร อีกทั้งตัวน้องเเงยังเอานิตยสารมาอวดอีกด้วย ส่วนด้านสงกรานต์นั้นก็ยังคงดูชิลๆ และไม่ได้โกรธกับข่าวที่เกิดขึ้น

เห็นว่าเราไปเล่นกับน้องปีใหม่มา น้องเพิ่งโดนดราม่าถ่ายแบบ ?
“ก็เห็นข่าวค่ะ”

ตัวเราเจอพี่สงกรานต์มากกว่า เขาว่ายังไงกับเรื่องนี้บ้าง ?
“พี่กรานต์เหรอ ไม่แน่ใจ แต่คิดว่าไม่น่าจะดราม่าอะไร พี่กรานต์เขาเป็นคนชิลอยู่แล้วค่ะ ไม่โมโหหรอก แต่ก็ต้องไปถามเจ้าตัวเขาเอง แต่มิ้นต์ก็คิดว่าภาพที่ถ่ายออกมาก็ดูน่ารัก ดูสวยงาม ไม่ได้ดูโป๊หรือมีอะไรที่ล่อแหลมค่ะ”

ช่วงนี้ภูผาดูติดปีใหม่เยอะเหมือนกัน ?
“ก็ถ้ามีโอกาสน้องมาก็ได้เจอตลอดค่ะ”

ทางเขาไม่มีการพูดถึงข่าวเลยใช่ไหม ?
“ไม่มีค่ะ ปีใหม่ชื่นชมหนังสือตัวเอง ก็เอามาให้ดู”

ปีใหม่ติดมิ้นต์ไหม ?
“ก็เหมือนเด็กผู้หญิงเวลาเจอเขาชอบมาเล่น ให้เราเป็นราพันเซล เป็นนู่นเป็นนี่ ด้วยความที่มิ้นต์ชอบเล่นกับเด็กอยู่แล้วก็จะรู้วิธีเข้าหา เขาก็เลยชอบเล่นด้วยเป็นพิเศษค่ะ”

ช่วงนี้น้องเหมือนโตขึ้นแล้วรักสวยรักงาม เราได้มีส่วนช่วยยังไงบ้าง ?
“มากค่ะ (หัวเราะ) หนูว่าคุณแม่เขาได้เป๊ะกว่ามิ้นต์ค่ะ มิ้นต์ก็เป็นเพื่อนเล่นน้องมากกว่า”

เห็นว่ากำลังหาที่ฝึกงานได้หรือยัง ?
“เนื่องจากละครเปิดกล้องล่าช้าก็เลยยังไม่ได้ลงเป้าที่ไหน ก็ต้องรอละครเรื่องฟ้าฝากรักถ่ายทำ เลยยังไม่ได้เฉพาะเจาะจง”

แล้วแพลนที่เราตั้งใจจะจบภายในปีนี้ล่ะ ?
“ก็ตั้งใจจะจบภายในปีนี้แหละ ก็เป็นข้อตกลงกับช่อง แต่มิ้นต์ยังไม่อยากไปฟิกว่าที่ไหน เพราะรอใกล้ๆ เดือนก่อน ก็คือปลายปีค่ะ ถ้าจะเลื่อน มิ้นต์คงเลื่อนให้ไม่ได้แล้ว เพราะจริงๆ มิ้นต์ให้คิวมาตั้งแต่มกราคมแล้วค่ะ แต่เลื่อนเปิดกล้องด้วยเหตุผลหลายอย่าง ซึ่งทางกองก็ยืนยันว่าจะทำให้ทันค่ะ ตอนนี้เหลือฝึกงานอย่างเดียว แต่ธันวาคมนี้จะรับปริญญาแน่นอน”

โล่งเลยไหม ?
“ก็โล่งเลยค่ะ จริงๆ ก็อยากรับนานแล้ว แต่ด้วยงานด้วยอะไรของเราด้วยค่ะ จนน้องม่อนจะจบก่อนแล้ว (หัวเราะ) ก็เลยบอกช่องคือ มอส น้องชายมิ้นต์คนหนึ่งรับไปแล้ว ถ้าช้ากว่าปีนี้ ม่อนก็จะจบแล้วเหมือนกัน ซึ่งเราเป็นพี่คนโตของบ้าน จะช้าสุดก็ไม่ได้แล้วค่ะ (ยิ้ม)”

เลทไปเยอะไหม ?
“ก็ปีหนึ่งค่ะ ตั้งใจจะต่อโทด้วย บวกกับจะเรียนเสริมในด้านออนไลน์มาร์เก็ตติ้งค่ะ”

เรามองหาที่ฝึกงานใกล้ตัวเลยไหม ?
“ตอนนี้ยังไม่ได้เพ่งเป้าไปที่ไหนเลย เพราะรอเวลาละคร เนื่องจากการฝึกงานมันเป็นองค์กร มิ้นต์ต้องฝึกด้านระหว่างประเทศด้วยให้ตรงกับคณะ ฉะนั้นมันค่อนข้างที่จะยากนิดหนึ่งค่ะ”

ตอนนี้ก็เร่งถ่ายละครเลย ?
“ใช่ค่ะ ถ่าย 2 เรื่องเลย หน่วยรักสลับเลิฟที่ถ่ายกับพี่พุดเดิ้ลที่ถ่ายมาประมาณปีกว่าก็จะจบภายในเดือนมิถุนายนนี้ และอีกเรื่อง ฟ้าฝากรัก เร่งถ่ายทำอยู่ค่ะ”

ทำไมละครของพุดเดิ้ลถ่ายนานมาก ?
“ด้วยมันเป็นละครคอมเมดี้ด้วย บวกกับระยะเวลา บท และอะไรหลายๆ อย่างก็เลยนานนิดหนึ่ง คือตอนนี้มิ้นต์ถ่ายละครเป็นหลักเลยค่ะ เพื่อที่จะเก็บให้หมด”

ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว, ข่าวต่างประเทศ