คุมมือ แทงเพื่อน ร่วมแคมป์ดับทำแผน รับฉุนแย่งดูละครหนุมาน

คุมมือ แทงเพื่อน ร่วมแคมป์ดับทำแผน รับฉุนแย่งดูละครหนุมาน

แทงเพื่อน

พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล นำตัว นายสมศักดิ์ หรือ “เกอ แก้วมะ” อายุ 56 ปี ชาวสกลนคร ผู้ต้องหาใช้อาวุมีดแทง นายสุนทร ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพโดยจุดแรกอยู่บริเวณแคมป์คนงานก่อสร้าง ภายในหมู่บ้านพกฤษา อเวนิว ถนนฉลองกรุง เขตหนองจอก ที่เกิดเหตุเป็นลักษณะเพิงพักขายอาหารของคนงานก่อสร้าง ขณะกำลังดูละครเรื่อง “หนุมาน” ปรากฏว่าทีวีเสีย ไม่มีเสียง แต่จึงทำให้ผู้ต้องหาและผู้ตายมีปากเสียงกัน

โดยผู้ตายได้ถามผู้ต้องหาว่า “เคยตายหรือไม่” ระหว่างขัดจังหวะในการดูละคร ทำให้ผู้ต้องหาเกิดบันดาล จึงใช้อาวุธมีดแทงผู้เสียชีวิตหลายครั้งจนถึงแก่ความตาย

ส่วนจุดที่สองตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาไปยังคลองส่งน้ำใกล้หมู่บ้านเป็นจุดที่ทิ้งอาวุธมีดหลังก่อเหตุคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนหลบหนีไปยังห้องพักย่านปากเกร็ด ก่อนที่ตำรวจจะตามจับกุมได้และนำตัวตัวมาแถลงข่าวและทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ระบุว่า จากการสอบสวนพบว่ามูลเหตุในการฆ่าเกิดจากผู้ต้องหาและผู้เสียชีวิต มีปากเสียงระหว่างดูละครทีวีเรื่องหนุมาน ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งสองก็เป็นคนงานในแคมป์ก่อสร้างด้วยกัน โดยหลังจากทำแผนนประกอบคำรับสารภาพแล้วเจ้าหน้าที่จะควบคุมตัวผู้ต้องหาไปขออำนาจศาลฝากขังตามดำเนินคดีตามขั้นตอนต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 9-05-2018 1:38:22 โพสต์โดย : Pudtipong Tossapan คนดู อ่าน 55 คน คน