หนุ่มสาวรุมตื้บ “สาวโรงแรม” เจ็บสาหัส หลังถูกหาว่าแย่งแฟน

หนุ่มสาวรุมตื้บ “สาวโรงแรม” เจ็บสาหัส หลังถูกหาว่าแย่งแฟน

สาวโรงแรม

สาวโรงแรมเมืองสมุทรปราการโร่แจ้งความ หลังถูก 2 ชายหญิงรุมทำร้าย ทั้งต่อยเตะใบหน้าจนเลือดอาบ เจ็บสาหัส ปมถูกหาว่าแย่งแฟนคนอื่น

(10 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 00.30 น. ในขณะที่ ดาบตำรวจพรศักดิ์ ดุลยชาติ ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองสมุทรปราการ กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ภายในตู้บริการประชาชนแพรกษา ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ได้มี น.ส.นพวรรณ์ อายุ 39 ปี สภาพเต็มไปด้วยเลือดบนใบหน้า ซึ่งมีบาดแผลการถูกทำร้ายหลายแห่ง เบ้าตาเขียวช้ำและบวมปูด โดยได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ว่า ถูกทำร้ายร่างกายขณะยืนรอรถประจำทางอยู่ โดยผู้ก่อเหตุมีด้วยกัน 2 คน เป็นชายและหญิง อายุประมาณ 30 ปี

น.ส.นพวรรณ์ ผู้บาดเจ็บได้เล่าว่า ตนเองทำงานเป็นพนักงานอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านบางแก้ว สมุทรปราการ วันนี้หลังจากเลิกงานตนได้นั่งรถประจำทางมาหาเพื่อนที่อยู่ในซอย 4 แพรกษา ก่อนเกิดเหตุตนกำลังยืนรอรถประจำทางอยู่ที่ป้ายรถประจำทาง หน้าโรงงานแก้วปราการ เพื่อที่จะกลับที่พัก

 ขณะที่ตนยืนรอรถอยู่นั้น ผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นชายและหญิงจำได้ว่าชื่อ น.ส.ปวีณา และ นายท็อป อายุประมาณ 30-32 ปี ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่ป้ายรถประจำทาง ที่ตนยืนอยู่ ก่อนที่จะตะโกนถามตนว่า “มาทำไมแถวนี้ จะมาแย่งแฟนอีกเหรอ”

จากนั้น นายท็อป และ น.ส.ปวีณา ได้ลงมาจากรถตรงเข้าทำร้ายตนด้วยการชกต่อยที่ใบหน้า ทำให้ตนล้มทั้งยืนไปกองอยู่กับพื้น และถูกเตะซ้ำเข้าที่ใบหน้า และใช้กำปั้นที่มีดอกกุญแจอยู่ในมือต่อยเข้าที่ใบหน้าตนอีกหลายครั้ง จนเลือดท่วมใบหน้า ก่อนที่ทั้งสองจะขึ้นรถจักรยานยนต์และขี่หลบหนีไป

เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งวิทยุเพื่อสกัดจับกุมผู้ก่อเหตุทั้ง 2 คน แต่ยังไร้วี่แวว จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพอาสาเทศบาลนครสมุทรปราการ เข้าทำบาดแผลให้เบื้องต้น ก่อนนำส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ พร้อมทั้งแนะนำให้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ อีกครั้ง เพื่อติดตามผู้ก่อเหตุทั้งสองมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 10-05-2018 1:22:16 โพสต์โดย : Pudtipong Tossapan คนดู อ่าน 158 คน คน