จบด้วยดี บอล กฤษณะ ระทืบ เจมส์บอนด์ ลูกนายพล ปัด 30 ล้าน ปิดคดี

จากกรณี นายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ หรือ “เจมส์ บอนด์” ลูกชาย พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 ซึ่งถูกนายกฤษณะ อมิตรสูญ หรือ บอล แฟนหนุ่มของ “อุ้ม ลักขณา” ดาราสาวชื่อดัง พร้อมการ์ดของผับ ทำร้ายร่างกายที่ ร้านมาลิน สกาย ย่านถนนห้วยแก้ว อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อวันที่ 25 พ.ย.60 ก่อนจะมีการเจรจาไกล่เกลี่ยกัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

จบด้วยดี บอล กฤษณะ ระทืบ เจมส์บอนด์ ลูกนายพล ปัด 30 ล้าน ปิดคดี

ความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (10 พ.ค.) นายอิศราชนุวัฒภ์ พร้อมกับ นางปุนยวัจนา วรรคาวิสันต์ ซึ่งเป็นแม่ ได้เดินทางมาที่ บก.ภ.จว.เชียงใหม่ เพื่อมาส่งเพื่อนสาวของนายอิศราชนุวัฒภ์ ที่มาร้องทุกข์ การทำหน้าที่ตั้งด่านไม่โปร่งใสของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สันทราย จ.เชียงใหม่

ซึ่งนายอิศราชนุวัฒภ์ และ นางปุนยวัจนา ได้เปิดเผยถึงเรื่องเกี่ยวกับ บอล กฤษณะ ว่า สำหรับคดีดังกล่าวได้จบลงไปแล้ว ส่วนเรื่องเงินไม่ต้องพูดถึงแล้ว ถือว่าประเด็นไม่ใช่เรื่องเงิน

ประเด็นอยู่ที่ว่าในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา ทางบอล กฤษณะ ได้พยายามเข้ามาขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งก็ได้ดูจากเจตนาแล้วว่าอยากมาขอโทษจริงหรือเปล่า ซึ่งดูแล้วก็มีความจริงใจที่จะขอโทษ ก็เลยให้อภัยไม่เกี่ยวกับเงิน

ซึ่งหลายคนมองว่าเป็นเรื่องเงินหรือเปล่า เพราะมีข่าวออกมาว่าเป็นเงินจำนวนมากถึง 30 ล้านบาทนั้น นางปุนยวัจนา ปฏิเสธว่ามันไม่ใช่เรื่องเงิน ทุกวันนี้พูดได้เลยว่าเราทั้ง 2 ฝ่ายเป็นญาติที่ดีต่อกัน

ส่วนเรื่องที่ บอล กฤษณะ และอุ้ม ลักขณา ประกาศแต่งงานกัน เราก็ยินดีด้วยเป็นอย่างยิ่ง วันนี้ก็เพิ่งพูดคุยกันเรื่องจะแต่งงาน ตอนนี้ก็โดนแซวว่าได้ลูกชายกับลูกสาวเพิ่มอีก ก็รู้สึกดี

พอให้อภัยแล้วเรารู้สึกดีเขาก็รู้สึกดี ซึ่งเราไม่รู้หรอกว่าเหตุการณ์เช่นนี้มันเกิดขึ้นมากี่ภพกี่ชาติ จนมาถึงชาติที่จะต้องอโหสิกรรมซึ่งกันและกันแล้ว ทุกวันนี้ก็คบกันแบบสบายใจ เราก็ถือว่าเขาเป็นลูกคนหนึ่ง มีการโทรคุยกันบ้าง เจอกันบ้าง

ขณะที่ เจมส์บอนด์ ก็พูดสั้นๆ ว่า เคยได้คุยกับ บอล กฤษณะ บ้าง และเคยไปเจอกันที่กทม. ซึ่งบอล กฤษณะ ก็เข้ามาทักทาย

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 10-05-2018 11:05:39 โพสต์โดย : zoomza คนดู อ่าน 438 คน คน