โฉมใหม่ “สาวคิ้วสระอิ” รอยสักเริ่มจาง กล้าสู้หน้าคน เตือนอย่าเห็นแต่ของถูก

โฉมใหม่ “สาวคิ้วสระอิ” รอยสักเริ่มจาง กล้าสู้หน้าคน เตือนอย่าเห็นแต่ของถูก

สาวคิ้วสระอิ

จากกรณีที่สำนักข่าวอมรินทร์ ทีวี เคยได้นำเสนอเรื่องของหญิงสาวที่สักคิ้วร้านหนึ่ง จนได้คิ้วหนาเหมือนสระอิ แต่เกินจริง ซึ่งต่อมามีร้านสักคิ้วอีกร้าน ที่ใจดีรับแก้งานคิ้วที่ผิดพลาดให้ฟรี ซึ่งผู้สักคิ้วได้ไปทำช่วงหลังเทศกาลสงกรานต์ปี 2560 ที่ผ่านมา

าสุดทีมข่าวได้เดินทางไปพบกับ น.ส.กัญญารัตน์ หรือ น้องดิว อายุ 20 ปี ผู้ที่สักคิ้วสระอิ เคยเป็นข่าวโด่งดังในกระแสโซเชียลมีเดีย เมื่อราว 2-3 เดือนก่อน ได้เปิดเผยกับทีมข่าวถึงความคืบหน้ารอยสักคิ้วที่หนาคล้ายสระอิว่า ขณะนี้รอยสักเริ่มจางลงเยอะแล้ว เริ่มเห็นสภาพเนื้อแท้ผิวตัวเอง

แต่จะให้ผิวกลับไปสภาพเดิมคงไม่ได้แล้ว เนื่องจากการลบด้วยเลเซอร์ โดยตอนนี้รู้สึกรู้สึกดีกว่าเดิม กล้าออกไปด้านนอกบ้าน ไปสมัครงานเขาก็รับ กล้าออกไปเผชิญหน้ากับผู้คนจำนวนมากได้แล้ว หลังจากนั้นจึงจะเริ่มสักคิ้วใหม่ได้

นอกจากนี้ เมื่อทีมข่าวถามว่าเห็นข่าวที่ จ.พิจิตร หรือยัง น.ส.กัญญารัตน์กล่าวว่า เห็นแล้วที่ไปสักในราคา 200 บาท ซึ่งเห็นเมียของช่างสัก สักแล้วสวยก็เลยสักตาม แต่กรณีนั้นยังดูดีกว่าของตน มาเห็นคิ้วของตนแล้วจะตกใจ ซึ่งตนอยากจะฝากเตือนว่า อย่าคิดไปสักดีกว่า ถ้าไม่มั่นใจ ให้ยอมเสียเงินมากแล้วได้คิ้วที่สวยดีกว่า แต่อย่างไรก็ตาม บางครั้งเสียเงินเป็นหมื่นก็ใช่ว่าจะได้คิ้วสวยตามต้องการ ผลลัพธ์ออกมาสีที่สักก็ไม่เสมอกันอีก สีส้มบ้าง ม่วงบ้าง ตนคิดว่าไม่สักเลยดีที่สุด

ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ