“สันธนะ” มอบตัว หลังตำรวจกดดันปิดล้อมบ้าน คุมตัวไป สน.โชคชัย

“สันธนะ” ยอมมอบตัวแล้วตามสัญญา คุมตัวไป สน.โชคชัย ทำบันทึกการจับกุม ก่อนส่งต่อให้ สน.ดอนเมือง

"สันธนะ" มอบตัว หลังตำรวจกดดันปิดล้อมบ้าน คุมตัวไป สน.โชคชัย

(12 พ.ค.) บรรยากาศที่บริเวณหน้าบ้านของบิดา พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์ ประธานที่ปรึกษา บริษัท พัฒนาตลาดใหม่ดอนเมือง ซึ่งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านเลียบทางด่วน ตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา มีเจ้าหน้าที่ตำรวจดูแลบริเวณหน้าบ้าน ขณะที่ พ.ต.ท.สันธนะ ได้เปิดบ้านพักให้กับสื่อมวลชนได้เข้าไปสัมภาษณ์โดยไม่อนุญาตให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปด้านใน

พ.ต.ท.สันธนะ ยืนยัน ในวันนี้ จะเข้ามอบตัวกับตำรวจ แต่ร้องขอให้ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลโชคชัย นำหมายจับจากศาลมารับมอบตัว ตนเองที่บ้าน หลังถูกออกหมายจับ ข้อหากรรโชกทรัพย์และฟอกเงิน จำนวน 8 หมาย

โดย พ.ต.ท.สันธนะ ยืนยันว่า ไม่คิดจะหลบหนี และพร้อมจะต่อสู้คดี ส่วนการที่ตำรวจนำกำลัง มาล้อมที่บ้าน ของบิดา ตนเองนั้น คิดว่าเป็นการใช้กำลังที่เกินกว่าเหตุ ส่วนกรณีที่บุตรชายของตนเอง ปีนออกจากบ้านพัก และถูกควบคุมตัว ไปสอบสวนที่สถานีตำรวจนครบาลโชคชัย ได้ มอบหมายให้ทนายความไปดูแลแล้ว

"สันธนะ" มอบตัว หลังตำรวจกดดันปิดล้อมบ้าน คุมตัวไป สน.โชคชัย

อย่างไรก็ตาม ในช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปแสดงหมายจับและเชิญตัว พ.ต.ท.สันธนะ มาที่ สน.โชคชัย เพื่อทำบันทึกการจับกุมและแจ้งข้อกล่าวหา ก่อนจะคุมตัวไปส่งยัง สน.ดอนเมือง ซึ่งเป็นเจ้าของพื้นที่รับไปดำเนินคดีต่อไป

ที่มา  sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , คลิปดารา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 12-05-2018 9:28:25 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 724 คน คน