ผู้เข้าแข่งขันโอด รายการดัง! ตัดช่วงที่ตนแร็พออก-เพราะไปแตะปัญหาที่สังคมรับไม่ไหว

ผู้เข้าแข่งขันโอด รายการดัง! ตัดช่วงที่ตนแร็พออก-เพราะไปแตะปัญหาที่สังคมรับไม่ไหว

รายการดัง

เป็นอีกประเด็นดราม่า จากรายการแร็พชื่อดัง Show Me The Money Thailand เมื่อผู้เข้าแข่งขันรายหนึ่งออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ถึงเรื่องที่ทางรายการตัดช่วงที่ตนเองแร็พออกไป เพราะไปแร็พถึงประเด็นปัญหาเรื่องสามจังหวัดชายแดนภาคใต้

โดย CobraK หนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Cobrak ThaiRap-tv เมื่อวันที่ 8 พ.ค. ที่ผ่านมา ระบุว่า “จากใจเลย ผมอยากคืนสร้อย.. อะไรที่ได้มายากลำบาก มักมีคุณค่าเสมอ แต่กลับกัน ตอนนี้สร้อย SMTM ที่ผมได้มา มันไม่มีความหมายอะไรเลยแม้แต่นิดเดียว” ทำเอาแฟนรายการสงสัยว่า เพราะเหตุใด Cobrak ถึงอยากคืนสร้อยให้ทางรายการ

เวลาต่อมา Cobrak ได้แชร์คลิปข่าว “ไทยพุทธชายแดนภาคใต้กว่า 500 คน รวมตัวเข้าพบเลขาธิการ ศอ.บต. เพื่อร้องขอความเป็นธรรม” และได้โพสต์ข้อความว่า

นี่คือคลิปความในใจของคนที่อยู่ใน 3 จังหวัดภาคใต้ (ยะลา ปัตตานี นราธิวาส) ด้วยความรู้สึกจริงๆ ไม่ใช่ความรู้สึกผ่านการรับข่าวสารเพียงอย่างเดียว ทุกคนใน 3 จังหวัดได้รับความสงสาร ความเมตตา ความห่วงใย ห่วงหาอาทร จากเพื่อนร่วมประเทศมามากเกินพอแล้ว ตอนนี้สิ่งที่ต้องการคือการแก้ไขปัญหาจริงๆ มากกว่า
.
และสิ่งที่ผมเฟลสุดๆ ในรายการ SMTM คือโชว์ของผม ผมได้รวบรวมความรู้สึกทั้งหมดใส่ไปในเพลงแล้ว หากได้ออกอากาศ มันจะไม่ใช่แค่เพลง แต่มันอาจจะเป็นโอกาสในการแก้ไขปัญหา 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้จริงๆ ก็ได้ แต่เนื่องด้วยเนื้อหาที่จริงจนเกินกว่าสังคมจะรับไหว ทางช่องก็ปิดกั้นไปตามระเบียบ….ขอบคุณครับ

Show Me The Money Thailandดูรายการ Show Me The Money Thailand ย้อนหลัง

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 12-05-2018 1:20:33 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 122 คน คน