สันธนะ ถูกคุมตัวขังภายในห้องขัง สน.ดอนเมือง 1 คืน ก่อนที่จะนำตัวไปขึ้นศาลอาญารัชดา พรุ่งนี้เวลา 09.00 น.

สันธนะ ถูกคุมตัวขังภายในห้องขัง สน.ดอนเมือง 1 คืน ก่อนที่จะนำตัวไปขึ้นศาลอาญารัชดา พรุ่งนี้เวลา 09.00 น.

 

(12 พ.ค.) เมื่อเวลา 16.30 น. ที่สน.ดอนเมือง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่พนักงานสอบสวนสน.ดอนเมือง ได้สอบปากคำ พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตนายตำรวจ ด้วยความเครียดกว่า 7 ชั่วโมง พนักงานสอบสวนก็ได้นำตัวไปพิมพ์ลายนิ้วมือ รับทราบข้อกล่าวหาทั้ง 8 หมาย ซึ่ง พ.ต.ท.สันธนะ ได้ปฏิเสธทั้ง 8 หมาย โดยใช้เวลานานกว่า 30 นาที

 

สันธนะ" ถูกคุมตัวขังภายในห้องขัง สน.ดอนเมือง 1 คืน

สันธนะ” ถูกคุมตัวขังภายในห้องขัง สน.ดอนเมือง 1 คืน

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัว พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตนายตำรวจ ควบคุมตัวเข้าสู่ห้องขังภายในสน.ดอนเมือง เป็นเวลา 1 คืน โดยพ.ต.ท.สันธนะ มีสีหน้าที่เหนื่อยล้า บวกกับสีหน้าที่ตึงเครียดเล็กน้อย ในระหว่างที่เดินเข้าห้องขังได้พูดกับผู้สื่อข่าวว่า ไม่หนักใจเลย และบอกว่าโดนกลั่นแกล้ง เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าจะทำอย่างไรต่อไป พ.ต.ท.สันธนะ ตอบพร้อมกับชูกำปั้นขึ้นทั้ง 2 ข้างว่า “สู้”

พล.ต.อ.เอกรุ่งโรจน์ แสงคร้าม รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า การจับกุม พ.ต.ท.สันธนะ เป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมาย ส่วนผู้ต้องหาอ้างว่าเป็นการมอบตัว ก็เป็นสิทธิ์ของผู้ต้องหา

โดยตำรวจจะสอบสวน พ.ต.ท.สันธนะ อย่างละเอียด และจะควบคุมตัวผู้ต้องหาไว้ 1 คืน ก่อนส่งฝากขังศาลอาญาในวันที่ 13 พ.ค. 61 เนื่องจากวันนี้ศาลปิดทำการ

 

 

ขอขอบคุณ

ข่าว sanook

ภาพ : Workpoint News – ข่าวเวิร์คพอยท์

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 12-05-2018 10:25:24 โพสต์โดย : TLC NEWS คนดู อ่าน 114 คน คน