ชดใช้กรรม “ฆ่าหั่นศพแอ๋ม” เปรี้ยวไม่ยื่นอุทธรณ์

เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ ไม่ขอยื่นอุทธรณ์คดีฆ่าแอ๋ม บอกยินดีใช้กรรม แต่ตกใจเห็นชื่อตัวเองได้รับโทษสูงสุด

จากคดีศาลจังหวัดขอนแก่นพิพากษาตัดสินจำคุก น.ส.ปรียานุช หรือ เปรี้ยว และ น.ส.กวิตา หรือ เอิร์น คนละ 34 ปี 6 เดือน, นายวศิน โดนจำคุก 23 ปี 4 เดือน 22 วัน, น.ส.อภิวันทน์ หรือ แจ้ โดนจำคุก 33 ปี 9 เดือน และ น.ส.จิดารัตน์ หรือ เบนซ์ ข้อหารับของโจร ถูกจำคุก 2 ปี ลดโทษเหลือ 1 ปี ไม่รอลงอาญา

พร้อมให้ผู้ต้องหาทั้ง 5 ร่วมกันชดใช้ค่าเสียหาย 1,070,000 บาท พร้อมดอกเบี้ย 7.5 เปอร์เซ็นต์ กรณีฆ่าหั่นศพ น.ส.แอ๋ม เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2560

ล่าสุด นายอมรพงศ์ จันทร์กวี ทนายความส่วนตัวของเปรี้ยวและเอิร์น ได้เดินทางเข้าพบเพื่อสอบถามเรื่องการขออุทธรณ์โทษ พร้อมกล่าวว่า เปรี้ยวได้ยืนยันว่าไม่ขออุทธรณ์โทษที่ศาลพิพากษาแล้ว ขอยอมรับชดใช้สิ่งที่ทำลงไป ซึ่งทางครอบครัวเปรี้ยวก็มีความเห็นตรงกัน

โดยเปรี้ยวบอกว่า ตอนนี้กังวลใจเรื่องจะต้องโดนย้ายไปคุมขังที่เรือนจำคลองไผ่ เพราะหากต้องย้ายไปจริงก็ต้องปรับตัวใหม่ และสิ่งที่เปรี้ยวตกใจคือ เห็นชื่อตัวเองปรากฏบนกระดานในเรือนจำที่ระบุอัตราสูงสุด

ส่วนทางด้าน เอิร์น แจ้งว่าจะขออุทธรณ์โทษที่ได้รับ เพราะไม่ได้ตั้งใจฆ่าแอ๋ม แต่เหมือนตกกระไดพลอยโจนไปกับเปรี้ยว เพราะเอิร์นและเปรี้ยวรักกันมาก เพื่อนว่าไงก็ว่าตามกัน ซึ่งในส่วนนี้จะพิจารณายื่นอุทธรณ์ตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ที่มา sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 13-05-2018 10:16:02 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 255 คน คน