จับสึกพระขลุกสีกา-ในกุฏิวัดดังแปดริ้วอ้างดื้อๆสาวมาให้ข้าวหมา ตรวจเจอฉี่ม่วงจ่อดำเนินคดี

ชาวบ้านเมืองแปดริ้วสุดทน หลวงพี่วัดดังหิ้วสาวเข้ากุฏิทุกดึก ชี้เป้าให้ตำรวจบุกจับได้คาหนังคาเขา นุ่งผ้าขนหนูผืนเดียวอยู่กับสีกา อ้างไม่มีอะไรกันฝ่ายหญิงแค่มาให้ข้าวสุนัข แต่ตำรวจตรวจสื่อสังคมออนไลน์พบข้อความจีบกันลักษณะชู้สาวชัดเจน ค้นกุฏิพบอุปกรณ์การเสพยา จับตรวจฉี่พบมีสีม่วง เลยคุมตัวให้เจ้าอาวาสจับสึกทันที

เมื่อวันที่ 12 พ.ค. พ.ต.ท.สุมิตร พรมตอง รองผกก.ป.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่า รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบพระลูกวัดชื่อดังแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.เมืองฉะเชิงเทรา มีพฤติกรรมพาสาวขึ้นกุฏิในเวลากลางคืน 2 ต่อ 2 จึงสนธิกำลังร่วมกับร.อ.อนุกูล วงศ์แม่น้อย หัวหน้าชุด กกล.รส.พล.ร.11 นายเอก อิทธิยาภรณ์ และนายชูเกียรติ ลูกอินทร์ ปลัดอำเภอเมืองฉะเชิงเทรา ไปตรวจสอบเมื่อช่วงค่ำวันที่ 11 พ.ค.ที่ผ่านมา

เมื่อไปถึงกุฏิต้องสงสัย เจ้าหน้าที่จึงเคาะประตูเรียกผู้อยู่ข้างใน เมื่อประตูเปิดออกมาพบพระพรเทพ ทตฺตวโร หรือนายพรเทพ ราษฎร์เจริญ อายุ 44 ปี บวชมาแล้ว 4 พรรษา ท่อนบนเปลือยเปล่านุ่งผ้าขนหนูเพียงผืนเดียวอยู่กับหญิงสาว 2 ต่อ 2 จริงตามข่าวที่ได้รับมา จึงคุมตัวทั้งคู่ไปสอบปากคำ โดยฝ่ายหญิงอ้างว่ามาให้อาหารสุนัขที่วัดดังกล่าวเท่านั้น ส่วนพระพรเทพให้การว่า ไม่ได้มีอะไรกับหญิงสาวคนดังกล่าวในเชิงชู้สาวเพราะเป็นญาติกัน

แต่จากการตรวจสอบภายในกุฏิ เจ้าหน้าที่พบข้อความการสนทนาของทั้งคู่ผ่านสื่อสังคมออนไลน์ลักษณะชู้สาวเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งโชว์ภาพถ่ายแลกเปลี่ยนกัน นอกจากนั้นยังตรวจพบอุปกรณ์การเสพยาบ้า ขวดเหล้ายี่ห้อหนึ่ง และเหล้าที่ผสมกับน้ำอัดลมอีก 1 ขวด พร้อมถุงแป๊กใสที่มีลักษณะคล้ายถุงใส่ยาเสพติด จึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง เบื้องต้นตรวจปัสสาวะพระพรเทพพบมีสีม่วงเจือจาง แต่พระพรเทพ ยืนยันไม่ได้เกี่ยวข้องกับยาเสพติด จึงคุมตัวส่ง เจ้าอาวาสประกอบพิธีสึก ก่อนนำไปควบคุมตัวที่สภ.เมืองฉะเชิงเทรา เพื่อรอผลตรวจสอบสารเสพติดอย่างละเอียดจากแพทย์อีกครั้ง ส่วนเรื่องอยู่กับสีกาไม่มีความผิดทางกฎหมายจึงไม่ได้ดำเนินการอะไร

ที่มา ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 13-05-2018 1:52:06 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 56 คน คน