ศาลให้ประกัน สันธนะ 3 แสน ห้ามออกนอกประเทศ-ยุ่งเหยิงพยาน

ตำรวจนำตัว “สันธนะ” ฝากขังผัดแรก เจ้าตัวลั่นฟ้องกลับ 8 ผู้ค้ากล่าวหารีดไถ ล่าสุดศาลอนุญาตปล่อยตัวชั่วคราว

ศาลให้ประกัน สันธนะ 3 แสน ห้ามออกนอกประเทศ-ยุ่งเหยิงพยาน

(13 พ.ค. 2561) ตำรวจ สน.ดอนเมือง ควบคุมตัว พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตรองผกก.สันติบาล ที่ปรึกษา บริษัท พัฒนาตลาดใหม่ดอนเมือง จำกัด ส่งฟ้องฝากขังผัดแรก ทันทีที่ลงจากรถ พ.ต.ท.สันธนะ ได้ชูมือทั้งสองข้างขึ้นเหนือศีรษะ พร้อมกล่าวว่า “นี่เป็นออเดอร์ ผมเป็นลูกค้าวีวีไอพีของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ แล้วเมื่อกี้ขณะที่นั่งรถมามีคำสั่งพิเศษบอกว่าให้กลับไปที่สถานีตำรวจใหม่อีกรอบหนึ่ง เมื่อคืนผมมีคนของผมดูแลก็เรียบร้อยดี ขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วง”

พ.ต.ท.สันธนะ กล่าวว่า ได้เตรียมหลักทรัพย์มาพร้อมแล้ว มั่นใจในกระบวนการศาลยุติธรรม ผมไม่ได้กระทำผิดอะไร ถ้าประเทศนี้ แผ่นดินนี้ คนไม่ได้กระทำผิดแล้วถูกกระทำแบบผม ประชาชนสังคมจะอยู่ได้ไหม มีพ่อค้าแม่ค้า 8 ราย มาบอกว่าผมไปรีดเก็บเงินไถเงิน เดือนละ 1,500 บาท ผมดำเนินการฟ้องร้องพ่อค้าแม่ค้าพวกนี้กลับแน่ คนอย่างผม ผมดูชื่อ ผมไม่เคย เขาขายอยู่ตรงไหน ร้านไหน ผมไม่เคย ไม่รู้จัก เป็นเรื่องจริงที่ 8 หมายไม่มีผู้เสียหายมันเป็นกระบวนการที่ผิดปกติไปทุกขั้นตอน ผมไม่มีวันยอมพวกคุณ

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศาลอนุญาตปล่อยตัวชั่วคราว พ.ต.อ.สันธนะ ประยูรรัตน์ ประธานที่ปรึกษา บริษัท พัฒนาตลาดใหม่ดอนเมือง ตีราคาประกัน 3 แสนบาท โดยเงื่อนไขห้ามออกนอกประเทศและห้ามไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน พร้อมทั้งให้มารายงานตัว 2 กรกฎาคม 2561

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 13-05-2018 2:43:16 โพสต์โดย : zoomza คนดู อ่าน 72 คน คน