ไมล์ค้าง 180 ! วัยรุ่นซิ่งเก๋งชนเสาไฟฟ้า ย่างสด 2 ศพ นครปฐม

ไมล์ค้าง 180 ! วัยรุ่นซิ่งเก๋งชนเสาไฟฟ้า ย่างสด 2 ศพ นครปฐม

 ย่างสด

เกิดอุบัติเหตุรุนแรง จากการใช้เร็วสูง ที่จ.นครปฐม ช่วงเช้ามืดวันนี้ วัยรุ่นขับรถยนต์เก๋ง เสียหลักชนเสาไฟฟ้ากลางถนนเพชรเกษม จนไฟลุกท่วมรถทั้งคัน คาด คนคนขับหลับใน

วันนี้ (14 พ.ค. 61) เวลา 00.48 น. พ.ต.ท.วีระวิทย์ ลภัสจารุสกุล รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมือง จ.นครปฐม เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างและเกิดเพลิงไหม้รถ บริเวณถนนเพชรเกษม หมู่ 10 ต.สะกระเทียม อ.เมือง จ.นครปฐม

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อ โตโยต้า คัมรี่ หมายเลขทะเบียน 3กฏ 4141 กทม. กำลังถูกไฟโหมลุกไหม้ทั้งคัน และมีผู้ติดอยู่ภายในรถ 2 คนถูกไฟคลอก เจ้าหน้าที่ดับเพลิง พยายามใช้น้ำฉีดสกัดเพลิงอยู่นานจนเพลิงสงบลง

พ.ต.ท.วีระวิทย์ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบภาพจากกล้องหน้ารถคันดังกล่าว พบว่า กำลังขับรถมุ่งหน้ากรุงเทพฯ โดยคนขับใช้ความเร็วสูงถึง 180 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และคาดว่า น่าจะมีอาการหลับใน จนรถเสียการควบคุม หมุนปีนขึ้นฟุตปาธเกาะกลางถนน

ก่อนที่ตัวรถไปฟาดใส่เสาไฟฟ้าส่องสว่างอย่างแรงจนไฟลุกไหม้ท่วมคัน และคาดว่า ขณะเกิดไฟไหม้ ผู้ที่อยู่ในรถทั้งสองคนจะหมดสติจึงหนีออกมาไม่ได้

ขณะที่การตรวจสอบซากรถ พบบัตรประชาชน 1 ใบ ชื่อ น.ส.จิราพร อายุ 20 ปี และมีเอกสาร ชื่่อ นายชินโชติ อายุ 30 ปี

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่เตรียมนำศพไปพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคล และติดต่อญาติของบุคคลที่มีปรากฏหลักฐาน เพื่อยืนยันต่อไปว่า ใช่ผู้เสียชีวิตหรือไม่

ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 14-05-2018 9:15:00 โพสต์โดย : Pudtipong Tossapan คนดู อ่าน 161 คน คน