สาวอัดอั้นขอระบาย! ดีใจที่โรงเรียนเปิดเทอม ที่ทำงานราชการ กลายเป็นโรงเลี้ยงเด็ก

สาวอัดอั้นขอระบาย! ดีใจที่โรงเรียนเปิดเทอม ที่ทำงานราชการ กลายเป็นโรงเลี้ยงเด็ก

โรงเลี้ยงเด็ก

สมาชิกหมายเลข 733998 ได้โพสต์ “ดีใจที่โรงเรียนใกล้จะเปิดเทอม ที่ทำงาน (โรงเลี้ยงเด็ก) จะได้สงบสุขเสียที” โดยโพสต์ระบายร่ายยาว ว่า ที่ทำงานเป็นสถานที่ราชการ ในกลุมงานจะมีมนุษย์แม่เอาลูกมาเลี้ยงช่วงปิดเทอมอยู่ 2 – 3 คน ถ้าวันไหนพวกนางเอาลูกมาพร้อมกันนรกแตกมาก วันก่อนเด็กมาพร้อมกัน 3 คน (อีกคนเพื่อนลูกนาง เจอกันเลยชวนมาเล่น) ปกติเด็กก็เล่นเสียงดัง คุยตลอดอยู่แล้ว

แต่เมื่อช่วงปลายอาทิตย์ที่แล้วพีคค่ะ ลูกนางเล่นไปกรี๊ดไป ช่วงบ่ายเล่นซ่อนแอบค่ะ 3 คน วิ่งวนรอบโต๊ะเรา ซึ่งมันจะมีช่อง ซอก เด็กชอบเข้ามา ด้านหลังมีปลั๊กไฟ สายแลน กลัวอุปกรณ์พังมาก เพราะทำงานสำคัญ วันพฤหัสก็บอกไปแล้วค่ะ วันศุกร์มาวิ่งอีก บอกนางแม่มันไปแล้ว ว่าให้บอกลูกหน่อยว่าตรงนี้มาเล่นไม่ได้เพราะมีปลั๊กไฟ แม่มันบอกว่า “ก็บอกลูกแล้ว” แล้วก็ทำหน้ายิ้มๆ นางเคยบ่นกับคนอื่นว่าเอาลูกมาที่ทำงานบางคนเค้าก็ไม่เข้าใจว่ามีความจำเป็นไม่มีคนดู

ลูกนางเคยมีวีรกรรมไปเล่นในห้องสมุดของที่ทำงาน ทำหนังสือขาด ปรากฏว่าจนท. ตรวจเจอ (ติดกล้องวงจรปิดไว้ เห็นตอนเด็กหยิบหนังสือมาเล่นแล้วทำขาด) นางแม่มันก็ต้องใช้ค่าเสียหายไป นางมาเล่าว่าถามลูกแล้วไม่ยอมรับ พ่อมันบ่นว่าทำไมหนังสือขาดง่ายเอามาวางโชว์ เพลียจิตแทนที่จะโทษว่าลูกตัวเองซน ที่เล่ามานี่เด็กคนนี้เป็นผู้หญิงกำลังจะขึ้น ป. 1

เราก็เลยเกิดความสงสัยว่าเด็กอายุขนาดนี้ น่าจะพูดรู้เรื่อง เลิกกรี๊ดๆ ได้แล้วไหมไม่ใช่เด็กเล็กที่ไม่รู้ภาษาตอนนี้เปิดเทอมแล้วดีใจมากยอมรถติดดีกว่าต้องผจญกับเด็กพ่อแม่ไม่สั่งสอน

 

ที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา